Tìm kiếm

Giới thiệu

Công ty TNHH Giải Pháp Rồng Xanh là nhà phân phối các giải pháp của phần mềm BIM. Đặc biệt, trong đó có ARCHICAD – một trong những phần mềm BIM hàng đầu và là phần mềm chính, nổi bật nhất. Ngoài ra, chúng tôi phân phối một số phần mềm khác có liên quan như: Solibri, Allplan, Vectorworks, Twinmotion, Lumion, CADEWA,…

                 

Tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM 

Chính sự phát triển của nền kinh tế nói chung đã kéo theo tốc độ phát triển của ngành nghề công nghiệp xây dựng khiến Việt Nam đang nhanh chóng trở thành thị trường bất động sản nóng nhất của khu vực đối với các nhà đầu tư Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, vì giá cả ở nhà tiếp tục đi qua đỉnh điểm. Một loạt các cải tiến cơ sở hạ tầng chính đang được tiến hành. Việt Nam là một trong những nước phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam tăng 6,2% trong năm 2016 và dự kiến sẽ tăng từ 6 đến 6,5% vào năm 2020. Ngân hàng Thế giới dự kiến dân số đô thị của Việt Nam sẽ tăng 2,4% mỗi năm cho đến năm 2025 – cao nhất ở Đông Nam Á.

Song đó, việc gia nhập hiệp ước TPP mở ra một chặn đường mới cho kinh tế Việt Nam, đòi hỏi doanh nghiệp phải tuân thủ quy định, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cải tiến công nghệ. Ngành công nghiệp thiết kế, chế tạo sản xuất đòi hỏi nhiều hơn nữa ở những giải pháp về phần mềm 3D, mô phỏng và tính toán chính xác. Khối ngành Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng phải giải quyết các thách thức trong xây dựng như mô hình thông tin xây dựng (BIM), sự cộng tác, hình ảnh trực quan, năng suất, tiến độ, độ chính xác.

GreenDS có gì?

Chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm hiện đại ngày nay được phát triển nhằm giải quyết các thách thức đặt ra cho ngành công nghiệp thiết kế với giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi ổn định, tận tình.

GreenDS là cầu nối giữa các giải pháp phần mềm với khách hàng, cung cấp các giải pháp đa dạng trong ngành thiết kế, công nghiệp kỹ thuật.

* Giải pháp công nghệ

* Giải pháp đám mây

BIMcloud

GREENDS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp đám mây BIMcloud 

BIMcloud cho phép làm việc nhóm an toàn theo thời gian thực giữa các kiến trúc sư, bất kể quy mô của dự án thiết kế, vị trí của các văn phòng hay tốc độ kết nối Internet.

Chi tiết hơn:


Sản phẩm và dịch vụ:

GreenDS tư vấn giải pháp linh hoạt và đa dạng các phần mềm đã được thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi. Các nhóm bao gồm: Thiết kế xây dựng, thiết kế công nghiệp, giải pháp đám mây.

+ Cung cấp giấy phép phần mềm:

* Kiến trúc xây dựng: ARCHICAD, CADEWA, BIMCLOUD, ALLPLAN, SOLIBRI MODEL CHECKER, VECTORWORK

* Dựng hình- Phối cảnh: TWINMOTION, LUMION, ARTLANTIC, RHINOCEROS, GRASSHOPPER, CINEMA 4D

* Điện- Điện tử: CADSTAR, E3. SERIES, CR-8000

+ Dịch vụ gia công bản vẽ:

GreenDS nhận gia công bản vẽ kỹ thuật 2D bằng ARCHICAD, CADEWA

Theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, Nhật

LOD 400 tùy theo yêu cầu khách hàng <Liên hệ 0903877966>

+ Dịch vụ đào tạo:

GreenDS thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo ARCHICAD từ cơ bản đến nâng cao, nhận đào tạo tại công ty khách hàng. 

Đối tác

Khách hàng

Về đầu trang