Tìm kiếm

SketchUP

SketchUp được sở hữu bởi Trimble – Một công ty chuyên về thiết bị khảo sát và điều hướng trong lĩnh vực bản đồ. 3D Warehouse là một thư viện trực tuyến các mô hình miễn phí (các loại cửa sổ, cửa đi, thiết bị có động cơ…) và là nơi người dùng có thể đóng góp các mô hình của mình. Phần mềm này bao gồm chức năng vẽ bố cục, cho phép xuất bề mặt theo ý muốn, hỗ trợ bên thứ ba (Plug-in) có thể lưu trữ trên miền được gọi là Extension Warehouse để cung cấp các tính năng khác (ví dụ như: hiển thị hình ảnh thực tế) và cho phép sắp đặt mô hình đó trong Google Earth.

SketchUp Pro được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế dễ sử dụng nhất trong việc tạo dựng và truyền đạt ý tưởng trên mô hình 3D chính xác và nhanh chóng. Phần mềm SketchUp Pro thật sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp và cả những nhà phát triển đồ họa điện tử. Phiên bản SketchUp Pro 2019 đã được Trimble cải thiện hiệu suất và bổ sung thêm nhiều tính năng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

SketchUp I 3D for everyone

Sức mạnh của 3D là truyền đạt nhiều thông tin trực quan và rõ ràng hơn.
Với SketchUp, bạn có thể trình bày và trải nghiệm mô hình trên desktop, máy tính bảng, trình duyệt web và thiết bị thực tế hoặc thực tế ảo kết hợp một cách tuyệt vời nhất.

Tạo ra dự án 3D chính xác

Phát triển ý tưởng bằng mô hình 3D mạnh mẽ và chính xác nhưng đơn giản.
Bắt đầu với site trống hoặc nhập hình ảnh vào, file CAD hoặc mô hình đã dựng sẵn từ thư viện của 3D Warehouse.

Trình bày và chứng minh bằng tài liệu

SketchUp Pro bao gồm phần mềm Layout – một ứng dụng mô hình minh họa 2D mạnh mẽ trong sáng tạo của vẽ chuyên nghiệp, bảng vẽ xây dựng và buổi trình bày trên màn chiếu, tất cả liên kết mạnh mẽ đến mô hình SketchUp của bạn.

Chia sẻ và xuất file

Xuất hình ảnh và hoạt ảnh cho phần mềm V-Ray (VR), tạo tài liệu và báo cáo BIM với sự giới thiệu của IFC. Biến hóa thiết kế trên ứng dụng khác bằng cách xuất sang các định dạng bao gồm: .DXF, .DWG, .OBJ, .3DS, .DAE,…

Một diễn đàn linh động

Extension Warehouse chứa hơn 400 Plugins bổ sung các công cụ và tính năng trên đầu tiên của SketchUp. Cả hai Plugins miễn phí và có phí đã có sẵn cho công việc như: Biểu diễn, phân tích và in 3D.

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn thêm, đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ.

 

Vì chúng tôi hiểu bạn! 

Công ty GreenDS – Giải pháp phần mềm BIM 
Email: info@greends.com.vn
Hotline: +84 903 877 966 
Tel: +84 28 6270 6299 

Về đầu trang