Kết nối Solibri đã tương thích với ARCHICAD 23

BUDAPEST, ngày 18 tháng 12 năm 2019 – GRAPHISOFT®, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm Mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM) cho các kiến ​​trúc sư, đã công bố phát hành phiên bản mới nhất của tiện ích kết nối Solibri được áp dụng rộng rãi cho ARCHICAD 23. Phần bổ trợ cho phép cập nhật BIM nhanh hơn và sử dụng Solibri Office, Site hoặc bất cứ đâu trong khi làm việc theo kịch bản thiết kế thự tế. 

Bổ trợ nhanh hơn, mã tự động và check khả năng xây dựng được tối ưu hóa cho chất lượng thiết kế cao hơn cho người dùng ARCHICAD.

Solibri cung cấp mã kiểm tra khả năng xây dựng, mã nhanh và tự động. Được tối ưu hóa cho ARCHICAD 23, tiện ích bổ sung được cập nhật tự động chỉ xử lý các yếu tố được thay đổi trong mô hình ARCHICAD, dẫn đến sự hợp tác nhanh hơn. Báo cáo sự cố dựa trên BCF đã được giới thiệu cho quy trình công việc này, cho phép các nhà thiết kế chỉ ra các vấn đề phát hiện cho đồng đội. Solibri Model Checker cho phép cập nhật BIM nhanh hơn và sử dụng Solibri trong khi làm việc theo kịch bản thiết kế thời gian thực. Không giống như các phần mềm khác, người dùng Solibri Connection không còn cần lưu tệp để cải thiện hoặc đánh giá chất lượng của mô hình BIM của họ.

Đây là một bước đi mới trong hành trình của hãng Graphisoft để cung cấp nhiều dữ liệu thời gian thực, đảm bảo chất lượng mô hình tốt hơn và kết nối tốt hơn các phần mềm thuộc Tập đoàn Nemetschek. Tôi rất vui khi thấy sự hợp tác của chúng tôi với GRAPHISOFT tiếp tục phát triển và tôi mong muốn mang đến khả năng tương tác thậm chí còn lớn hơn cho người dùng của chúng tôi, chuyên gia Ville Kyytsönen, CEO của Solibri cho biết.

Là thành viên của Tập đoàn Nemetschek, Solibri và GRAPHISOFT (ARCHICAD) có thể tận dụng chuyên môn của họ để mang đến cho khách hàng những lợi ích mới nhất trong khả năng tương tác. Peter Temesvári, Giám đốc, Quản lý sản phẩm tại GRAPHISOFT cho biết, việc truy cập vào công nghệ Kiểm soát chất lượng dựa trên quy tắc độc đáo của Solibri, theo cách trơn tru và tích hợp như vậy sẽ giúp khách hàng của chúng tôi cung cấp các thiết kế tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Để biết thêm thông tin License, báo giá và các thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903 877 966
Tel: 028 6270 6299
Email: sales@greends.com.vn