DỰNG HÌNH PHỐI CẢNH

Trực quan hóa hình ảnh, hiện thực hóa thiết kế của bạn

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CHUYÊN VỀ DỰNG HÌNH - PHỐI CẢNH

Với Twinmotion, bạn có thể chuyển đổi mô hình BIM hoặc CAD, dễ dàng học và sử dụng, tạo ảnh đơn giản, ảnh 360.
Từ BIM sang VR một cách nhanh chóng

Tên đầy đủ là Artlantis Studio,một phần mềm dựng hình tốt nhất với công cụ tiên tiến được sử dụng rộng rãi bởi các kiến trúc sư, nhà thiết kế và chuyên gia thiết kế.

Lumion là phần mềm render 3D nhanh nhất thế giới dành cho các kiến ​​trúc sư.
Hình dung các mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với môi trường thực tế và sự tinh tế nghệ thuật nổi bật.

SketchUp bao gồm chức năng vẽ bố cục, thiết kế 3D, cho phép xuất bề mặt theo ý muốn.

V-Ray Next® for SketchUp có các tính năng được nâng cấp đáng kể, giúp tương tác dễ dàng và nhanh ơn bao giờ hết với các cảnh (scene) SketchUp của bạn, sắp xếp cảnh, thiết lập ánh sáng và kết xuất (render) cảnh đẹp nhất.

TWINMOTION
Với Twinmotion, bạn có thể chuyển đổi mô hình BIM hoặc CAD của mình thành trải nghiệm thời gian thực hấp dẫn nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn từng nghĩ. Dễ dàng học và sử dụng, tạo ảnh đơn giản, ảnh 360.
Từ BIM sang VR một cách nhanh chóng
Phối hợp trên nền tảng của bạn
TWINMOTION được cấp miễn phí cho người dùng có giấy phép ARCHICAD 23 trở đi

WHAT'S NEW IN TWINMOTION 2020.1

Artlantis
Tên đầy đủ là Artlantis Studio,một phần mềm dựng hình tốt nhất với công cụ tiên tiến được sử dụng rộng rãi bởi các kiến trúc sư, nhà thiết kế và chuyên gia thiết kế. Artlantis cho phép bạn tạo ra các tài liệu thú vị, trông giống như giải pháp thực sự và lý tưởng để hiển thị các tài liệu 2D và 3D.
LUMION
Lumion là phần mềm render 3D nhanh nhất thế giới dành cho các kiến ​​trúc sư.
Trong vài giây, bạn có thể hình dung các mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với môi trường thực tế và sự tinh tế nghệ thuật nổi bật.
SKETCHUP
SketchUp bao gồm chức năng vẽ bố cục, thiết kế 3D, cho phép xuất bề mặt theo ý muốn, hỗ trợ bên thứ ba (Plug-in) có thể lưu trữ trên miền được gọi là Extension Warehouse để cung cấp các tính năng khác (ví dụ như: hiển thị hình ảnh thực tế) và cho phép sắp đặt mô hình đó trong Google Earth.
V-Ray

Tạo dựng nhanh chóng và trực quan cảnh tiếp theo của bạn.

V-Ray Next® for SketchUp có các tính năng được nâng cấp đáng kể, giúp tương tác dễ dàng và nhanh ơn bao giờ hết với các cảnh (scene) SketchUp của bạn, sắp xếp cảnh, thiết lập ánh sáng và kết xuất (render) cảnh đẹp nhất. V-Ray Next bây giờ có thể tự động phân tích và tối ưu hóa kết xuất và bạn có thể tận dụng sự tối ưu hóa hiệu suất cho cả kết xuất CPU và GPU.

Tương thích với SketchUp Pro 2019