Phần mềm thiết kế PCB tiên tiến

CR-8000: Nền tảng thiết kế 3D PCB tập trung vào sản phẩm

Xây dựng một sản phẩm cạnh tranh ngày nay khó khăn hơn nhiều so với cách đây vài năm. Các quy trình thiết kế có trọng tâm PCB hiện tại chỉ giới hạn ở một PCB và không cung cấp các công cụ cần thiết cho môi trường phát triển sản phẩm cạnh tranh ngày nay. Các quy trình thiết kế trung tâm PCB đang tụt lại phía sau.

CR-8000 là giải pháp thiết kế tập trung vào sản phẩm, cung cấp các công cụ để tối ưu hóa thiết kế và mức độ thiết kế PCB. Quy trình thiết kế tập trung vào sản phẩm cung cấp xác thực kiến trúc của thiết kế dựa trên các yêu cầu của sản phẩm. Việc xác thực kiến trúc sản phẩm dựa trên các yêu cầu của sản phẩm làm giảm đáng kể nguy cơ phân phối. Thiết kế tập trung vào chi tiết sản phẩm bao gồm thiết kế và triển khai đa bảng 2D / 3D, tối ưu hóa FPGA I / O, thiết kế đồng chip / gói / bo mạch và tích hợp MCAD 3D tất cả trong một quy trình thiết kế.

 

Chuyến tham quan sản phẩm CR-8000:

Multi-site ECAD Library and Data

Multi-site ECAD Library & Data

Thư viện và quản lý dữ liệu cần phải được mở rộng từ một trang web đến nhiều trang. Thiết kế và dữ liệu thư viện cần phải được phiên bản và tất cả các thay đổi được đồng bộ hóa trong tổ chức của bạn.

 
Design Exploration

Thăm dò thiết kế

Thiết kế thăm dò và tối ưu hóa cầu khoảng cách quá trình thiết kế giữa các yêu cầu tiếp thị và thiết kế chi tiết. Việc thu hẹp khoảng cách này sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm chi phí và rủi ro giao hàng.

3D Multi-board PCB Design

2D/3D Multi-board PCB Design

Các sản phẩm phức tạp của ngày nay yêu cầu phương pháp tiếp cận thiết kế mới, nơi nhiều bảng có thể được quản lý dưới dạng thiết kế đơn với hình ảnh 2D và 3D

 
Advanced Packaging

Bao bì cao cấp

Design Force cung cấp một môi trường tích hợp trực quan để thiết kế các gói đơn và đa khuôn cho dây liên kết, chip lật, và bao bì cao cấp có mật độ cao hoặc bảng mạch in (PCB).

3D ECAD MCAD Convergence

Hội tụ 3D ECAD / MCAD

Hình ảnh sản phẩm 3D đang trở thành một nhu cầu quan trọng vì các thiết kế điện và cơ khí hội tụ với ít chỗ cho lỗi. Phát hiện ở giai đoạn đầu tiên có thể là quá muộn.

 
Chip-Package Board Co-design

Chip-Package-Board Co-design

Chip-Package-Board Đồng thiết kế
Các bài tập I / O kém trên gói mới được thiết kế có thể để lại PCB không thể xảy ra. Việc sáp nhập bao bì và thiết kế PCB thành một giải pháp thiết kế đơn lẻ làm tăng đáng kể chất lượng thiết kế.

Design Reuse

Modular Design

Các sản phẩm cạnh tranh đang kết hợp việc tái sử dụng các yếu tố thiết kế đáng tin cậy với thiết kế sáng tạo mới. Tái sử dụng thiết kế chính thức trên toàn tổ chức của bạn cho phép bạn tập trung vào đổi mới.

 
Simulation and Analysis

Simulation and Analysis

Trong quá trình thiết kế mạch, Design Gateway cung cấp các mô phỏng, phân tích và kiểm tra các quy tắc điện.

Component Information

FPGA Pin Optimization

Trình quản lý pin đồ họa cho phép các nhóm thiết kế giao tiếp I / O và hạn chế thông tin một cách thông minh cho các FPGA hoặc các thiết bị đếm pin cao khác, bất kỳ lúc nào, bằng cách sử dụng Design Gateway và Design Force.

 
Design for Manufacturing

Design for Manufacturing

Tiến hành kiểm tra sản xuất tại bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ thiết kế và tạo ra kết quả đầu ra sản xuất cho các thiết kế bao bì, linh hoạt hoặc cứng nhắc.