TWINMOTION 2020 TƯƠNG THÍCH VỚI ARCHICAD 23 ĐÃ PHÁT HÀNH

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 năm 2020, người dùng ARCHICAD 23 được tải miễn phí license Twinmotion 2020 đến hết ngày 31/04/2020. Sau thời gian trên, chỉ người dùng ARCHICAD có dịch vụ SSA được phép tải miễn phí license Twinmotion 2020 đến hết ngày 31/12/2021.

Twinmotion là một công cụ render nhanh chóng và dễ sử dụng, kết xuất hình ảnh, ảnh toàn cảnh chất lượng cao và video VR tiêu chuẩn hoặc 360 ° từ dữ liệu thiết kế. Nó được thiết kế đặc biệt cho kiến trúc, xây dựng, quy hoạch đô thị và các chuyên gia cảnh quan.

Twinmotion tương thích với tất cả các phiên bản của ARCHICAD, với lợi thế Render nhẹ, thời gian kết xuất nhanh, hình ảnh đẹp, sắc nét và có nhiều tùy chỉnh chế độ, thời gian (Trời nắng, mưa, gió, các mùa trong năm, chuyển động,…).

Xem thêm tính năng mới Twinmotion 2020.1

Hướng dẫn tải miễn phí giấy phép Twinmotion:

Truy cập https://twinmotion.graphisoft.com/, tạo hoặc đăng nhập bằng graphisoft.com ID (GSID). Chỉ cần đăng nhập bằng Graphisoft ID người dùng sẽ được chuyển hướng đến tài khoản trên Epic Games.

Tạo/Đăng nhập tài khoản Epic Games

Sau khi thiết lập xong hai tài khoản, người dùng sẽ được chuyển hướng trở lại GSportal để hoàn tất bước cuối cùng: Kết nối GS-ID với giấy phép ARCHICAD.

Tham khảo bài viết sau của Help Center: https://helpcenter.graphisoft.com/ledgeledridease/53903/

Sau khi hoàn tất, giấy phép Twinmotion miễn phí sẽ được kích hoạt tự động trong hệ thống quản lý giấy phép.

Để tải xuống và cài đặt Twinmotion, người dùng được hướng dẫn về trang web Epic Games Launcher.