ARCHICAD 23 và BIMx của GRAPHISOFT giành Giải thưởng “Best of show”

BUDAPEST, ngày 27 tháng 6 năm 2019 – GRAPHISOFT đơn vị phát triển giải pháp phần mềm Mô hình hóa thông tin xây dựng hàng đầu dành cho kiến trúc sư và nhà thiết kế, đã được Architosh công nhận với hai giải thưởng “Best of Show” trong các hạng mục BIM và Đổi mới dành cho CAD / BIM / AEC chuyên gia và sinh viên. Các giải thưởng được công bố dựa trên phần mềm và công nghệ đã được trưng bày tại Hội nghị quốc gia AIA năm nay tại Las Vegas, Nevada, ngày 6 và 7 tháng 6.

Trong danh mục BIM, biên tập viên Architosh Anthony Frausto-Robledo, AIA, LEED AP, đã công nhận những đổi mới giúp phần mềm của GRAPHISOFT giành giải thưởng, dẫn đầu trong các giải pháp phần mềm BIM. “Trên ARCHICAD 23, kiến trúc sư sẽ có hệ sinh thái tính toán thiết kế đáng kể từ thế giới Rhino-Grasshopper, với các công cụ phân tích đẳng cấp thế giới và nhiều hơn nữa”, Anthony Frausto-Robledo nói. Điều này có thể giúp nhiều kiến trúc sư nắm lấy thiết kế tính toán và nhiều lợi ích đi kèm với nó, anh ấy nói thêm.

Trong danh mục Đổi mới (Innovation category), GRAPHISOFT đã được công nhận cho công cụ BIMx thế hệ tiếp theo. Có thể thấy BIMx Công nghệ phần vẽ mô hình động cho mô hình BIM được cấp bằng sáng chế làm việc thú vị trên trình duyệt web. Như đã đề cập khi BIMx lần đầu tiên được giới thiệu cách đây nhiều năm, nó làm cho mối quan hệ giữa các bản vẽ và các mô hình BIM trở nên hữu hình, theo ông David Frausto-Robledo. BIMx trong trình duyệt cũng sẽ hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi; nó ồ ạt dân chủ hóa BIM đồng thời hỗ trợ các tính năng thông báo trò chơi giúp trải nghiệm tương tác với các mô hình BIM rất cuốn hút và hấp dẫn.

Akos Pfemeter, Phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu tại GRAPHISOFT cho biết, chúng tôi tự hào được công nhận bởi các nhà phân tích công nghệ AEC. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của họ vì nó giúp chúng tôi tiếp tục những gì chúng tôi làm tốt nhất: Phát triển các giải pháp phần mềm tốt nhất cho kiến trúc sư và nhà thiết kế.

Giải thưởng BEST of SHOW được thiết kế để công nhận những công nghệ thú vị và hứa hẹn nhất có ảnh hưởng đến hoạt động kiến ​​trúc ở Hoa Kỳ và toàn cầu.

© GreenDS