Archicad 25 – Phát triển và nâng cấp bộ công cụ dành cho Cầu Thang

Một trong những dự án phát triển rộng rãi nhất trong những năm gần đây là sự ra đời của công cụ Stair trong Archicad 22. Kể từ đó, nhiều cải tiến đã được thêm vào công cụ này, rất linh hoạt nhưng không kém phần phức tạp. Ở Archicad 25, bản phát triển của Stair đạt đến độ tối ưu vượt trội, đáp ứng các mong mỏi mà người dùng đã chờ đợi từ lâu.

Thực trạng thường gặp trong thiết kế cầu thang

Việc tạo và chỉnh sửa cầu thang đòi hỏi phải xử lý và cân nhắc nhiều – làm phát sinh không ít thời gian mâu thuẫn với các yêu cầu thiết kế, khách hàng và một số tiêu chuẩn chung. Đảm bảo tất cả những điều này qua mọi thay đổi thiết kế là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với tất cả các kiến trúc sư. Hiểu được những vấn đề đó, Graphisoft đã tích hợp các tính năng ưu việt nhất ở bộ công cụ dành riêng cho cầu thang trong Archicad 25. Bộ công cụ vượt trội này sẽ giúp các kiến trúc sư dễ dàng và nhanh chóng giải quyết hiệu quả các yêu cầu thiết kế.

Khả năng của Archicad 25

Phương pháp tính toán bậc thang ” Along Chord ” ; phương pháp chỉnh sửa bậc thang ” Unlock Baseline “, điều khiển hình học tự động ” Stair Landing “, ” Tread Symmetry Combinations ” cho tất cả các loại Winder. Đây là các tính năng hoàn toàn mới và lần đầu tiên được tích hợp trong Archicad 25.

Archicad 25 - Phát triển và nâng cấp bộ công cụ dành cho Cầu Thang -1

Sáng tạo các mô hình cầu thang độc đáo và tuyệt đẹp với Archicad 25 (Ảnh: Graphisoft)

Những Đặc Điểm Chính
  • Phương pháp tính toán cầu thang hoàn toàn mới
  • Kết hợp đối xứng gai lốp mới cho tất cả các loại cuộn dây
  • Kiểm soát hình dạng hạ cánh tự động
Hiệu quả
  • Linh hoạt hơn và kiểm soát tối ưu hơn trong thiết kế cầu thang.
  • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn địa phương.
  • Tự động kéo dài hoặc thu nhỏ các stair flights khi cần thiết trong quá trình đặt hoặc chỉnh sửa Cầu thang.

Archicad 25 - Phát triển và nâng cấp bộ công cụ dành cho Cầu Thang -2Archicad 25 – bản phát hành được nhiều người mong đợi (Ảnh: Graphisoft)

Archicad 25 ra đời với những cải tiến mạnh mẽ và tích hợp nhiều tính năng vượt trội, vừa kế thừa những giá trị nổi bật của các phiên bản trước vừa sở hữu những bước tiến đột phá của công nghệ và là thế hệ tiên phong trong các giải pháp BIM nổi bật của ngành AEC.

 

🔥ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/