ARCHICAD đạt giải thưởng “Sản phẩm BIM của năm” lần thứ 8 của Vương Quốc Anh

Ngày 19 tháng 11 năm 2018 tại BUDAPEST, GRAPHISOFT – nhà phát triển phần mềm xây dựng mô hình thông tin (BIM) hàng đầu cho các kiến ​​trúc sư, đã thông báo rằng ARCHICAD 22 đã giành được Giải thưởng Sản phẩm BIM uy tín của năm tại Giải thưởng Tạp chí Máy tính Xây dựng hàng năm lần thứ 13 tại Vương quốc Anh. Đây là năm thứ tám liên tiếp ARCHICAD được vinh danh với giải thưởng sản phẩm BIM hàng đầu. GRAPHISOFT cũng đã giành được giải thưởng Ứng dụng BIM trên thiết bị di động / Feild của năm cho BIMx.

Được biết đến với cái tên “The Hammers”, Giải thưởng Máy tính Xây dựng được các chuyên gia trong ngành và người dùng đề cử và bình chọn để nhận ra các giải pháp sáng tạo đang được triển khai và sử dụng ngày hôm nay. Là một trong số ít giải thưởng về việc sử dụng CNTT trong thiết kế và xây dựng, các giải thưởng được biết đến để phản ánh trải nghiệm của người dùng với các sản phẩm để phân phối dự án.

Phát hành vào tháng 5 năm 2018, ARCHICAD 22 cải thiện thiết kế kiến ​​trúc và quy trình làm việc cho việc xây dựng mặt tiền. Ngoài ra, ARCHICAD 22 đã giới thiệu những cải tiến đáng kể cho mô hình xây dựng, quản lý thông tin và hiệu suất 2D.

BIMx được nhiều giải thưởng có tính năng Hyper-model, một công nghệ độc đáo để điều hướng dự án xây dựng 2D và 3D tích hợp. BIMx giúp thu hẹp khoảng cách giữa xưởng thiết kế và công trường xây dựng.

“Chúng tôi rất vui mừng và tự hào một lần nữa được người dùng của chúng tôi công nhận tại Giải thưởng Máy tính Xây dựng”, Akos Pfemeter, Phó Chủ tịch, Marketing của GRAPHISOFT cho biết. “Thành công hàng năm của chúng tôi trong những giải thưởng được 100% khách hàng bình chọn này nhấn mạnh giá trị mà người dùng của chúng tôi gắn vào cả ARCHICAD và BIMx.”

“Làm rất tốt trong các giải thưởng này, trong tám năm liên tiếp, có nghĩa là rất nhiều cho chúng tôi với người dùng của chúng tôi đánh giá cao những cải tiến và nâng cấp mà chúng tôi liên tục làm cho ARCHICAD và BIMx,” Adrian Girling, Giám đốc điều hành GRAPHISOFT UK nói.

Theo Graphisoft.