Các loại giấy phép Archicad – Có thể bạn chưa biết?

Hiện nay, Graphisoft cho phát hành khá nhiều loại giấy phép Archicad. Mỗi loại có những đặc điểm riêng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng GreenDS tìm hiểu tổng quan về các loại giấy phép Archicad qua một số thông tin dưới đây.

Full license

Ở phiên bản này, bạn có thể sử dụng sản phẩm của Graphisoft với đầy đủ chức năng, cùng với đó là mức sử dụng không giới hạn. Ngoài ra, với giấy phép này, bạn cũng có thể sử dụng các phiên bản cũ hơn của Archicad.

Các loại giấy phép Archicad -1Rước ngay Archicad 25 bản full (vĩnh viễn) với giá vô cùng hấp dẫn (Ảnh: graphisoft)

Solo license

Giấy phép solo cho các phiên bản Solo ARCHICAD hiện có ở Anh, Mỹ, Brasilia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và Việt Nam. Phiên bản Solo có chức năng giống hệt như bản Full ngoại trừ nó không bao gồm TeamWork, công cụ kết xuất Cinema 4D, Hotlink / X-ref.

Các loại giấy phép Archicad - 2Archicad Solo – tối ưu chi phí, hiệu quả không ngờ (Ảnh: graphisoft)

Rental license

Với tùy chọn cho thuê, bạn có thể mua giấy phép trong một khoảng thời gian nhất định, chẳng hạn như một tháng. Trong khoảng thời gian đã mua, bạn có thể sử dụng ARCHICAD mà không có bất kỳ giới hạn nào – ví dụ: chạy nhiều phiên cả ngày. Thời hạn bản quyền sẽ được tính từ lúc bắt đầu sử dụng, không phải tính từ lúc mua.

Các giấy phép rental bao gồm: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Linh hoạt và tiện dụng cho các dự án ngắn hạn.

Các loại giấy phép Archicad - 3Giấy phép theo tháng, giải pháp hiệu quả cho các dự án ngắn hạn (Ảnh: archiespana)

Demo license

Chế độ Demo cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng ngoại trừ lưu tệp và Teamwork. Sử dụng chế độ Demo để mở, xem và thử các chức năng bằng bất kỳ tệp ARCHICAD nào.

Các lệnh và mục menu không khả dụng bị tắt và thanh tiêu đề ARCHICAD thay đổi thành ARCHICAD Demo.

Education license

Đây là phiên bản dành cho sinh viên, giáo viên hoặc người hoạt động tại một số cơ sở giáo dục.

Bạn có thể lấy số sê-ri bằng cách đăng ký tại đây. Bước đầu tiên của đăng ký cung cấp cho bạn một số sê-ri tạm thời và một liên kết tải xuống ngay lập tức. Số sê-ri tạm thời này có giá trị trong 30 ngày.

Sau khi đăng ký, thông tin đăng nhập bạn cung cấp sẽ trải qua giai đoạn phê duyệt, sau đó GRAPHISOFT sẽ gửi cho bạn số sê-ri cuối cùng có giá trị trong 1 năm. Khi giấy phép 1 năm hết hạn, bạn có thể gia hạn miễn phí.

Các loại giấy phép Archicad - 4

Education license – bản quyền miễn phí cho sinh viên, giáo viên và nhà trường (Ảnh: graphisoft)

Trial license

Giấy phép này có thể được sử dụng để chạy phiên bản đầy đủ chức năng trong 30 ngày. Giấy phép hoạt động với một số sê-ri có thể nhận được bằng một đăng ký đơn giản.

Đăng ký tại đây.

Định dạng tệp và khả năng tương thích: Các tệp được viết bởi phiên bản dùng thử được mã hóa và chỉ có thể được mở trên máy tính nơi chúng được tạo. Sau khoảng thời gian 30 ngày, chức năng lưu bị tắt, nhưng vẫn có thể in. Các tệp có thể được chuyển đổi thành tệp đầy đủ bằng cách mua giấy phép thương mại và mở bằng khóa bảo vệ trên máy tính mà chúng đã được viết.

Các loại giấy phép Archicad - 5

Trial – bản quyền Archicad miễn phí, tải đơn giản và nhanh chóng (Ảnh: blogspot)

Ngoài ra, nếu phân loại theo thời hạn sử dụng bản quyền sẽ có: Pepetual license (bản quyền vĩnh viễn), Rental license (bản quyền thuê theo tháng: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng), Subcription (bản quyền hàng năm).

Đó là các thông tin về các loại giấy phép Archicad. Tại GreenDS, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại giấy phép, thời hạn bản quyền linh hoạt phù hợp với nhiều công ty và nhiều dự án khác nhau.

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của GRAPHISOFT tại Việt Nam từ 2016.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/