CAD Pockets – Giải pháp CAD di động đa chức năng

CAD Pockets từ khi ra mắt đã tạo nên các bước đột phá lớn về đầu vào và đầu ra, tính bảo mật và quan trọng nhất là chức năng vẽ và chỉnh sửa.
CAD Pockets không chỉ cho phép các nhà thiết kế làm việc ở bất cứ đâu họ muốn mà còn cho phép họ làm được nhiều việc hơn.

Nhiều hơn một người xem

1: Tạo bản vẽ mới: Không giống như các giải pháp CAD khác, CAD Pockets không chỉ là một trình xem mà còn phép các nhà thiết kế bắt đầu thiết kế của họ từ đầu.

2: Chỉnh sửa lưới: Dễ dàng chụp và chỉnh sửa một điểm osnap duy nhất hoặc thậm chí nhiều điểm.

3: Quản lý lớp nâng cao: Tạo lớp mới, chuyển đổi từ các lớp hiện tại và tự do thay đổi màu và tên lớp từ các thiết bị di động.

4: Tính năng Khối nâng cao: Loại bỏ việc chèn các bản vẽ thường dùng có hiệu quả thấp và biến việc chỉnh sửa thuộc tính của khối thuộc tính trong CAD di động thành hiện thực.

CAD Pockets – giải pháp CAD di động đa chức năng (Ảnh: cadpockets)

Tăng cường sự hợp tác

1: Khả năng tương thích tệp tuyệt vời: Hỗ trợ các định dạng DWF và DXF và chuyển đổi các định dạng DWG sang DWF và PDF.

2: Trải nghiệm hình ảnh được tối ưu hóa: Với giao diện được cập nhật, người dùng có thể xem trước các bản vẽ hình thu nhỏ để thưởng thức thiết kế trực quan hơn.

3: Chia sẻ được tối ưu hóa: Người dùng có thể khóa thiết kế và giới hạn nó ở những người mà họ muốn chia sẻ hoặc chèn ảnh với nguồn cung cấp cục bộ và chia sẻ nó với AirDrop.

 

🔥🔥Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của ZWSoft, đơn vị chính thức phân phối ZWCAD và các giải pháp BIM tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: https://greends.com.vn/