Case Study Catenda – Một công trình xây dựng trong khuôn viên trường

Dự án sáng tạo và hàng đầu của Legendre Immobileier, Cơ sở Avril sẽ khai trương vào cuối năm 2018 tại Bruz, gần Rennes.

Cơ sở Avril được xây dựng cùng với công ty kiến trúc UNITE của Nantes. Tòa nhà hình tròn này có cảnh quan và có tổng diện tích 13.200 m2 trải rộng trên ba tầng. Ở trung tâm của nó, nó có 2.000 m2 sân trong có mái che bằng kính và khí hậu sinh học. Điều này làm cho nó trở thành một cấu trúc mang tính biểu tượng. Với tinh thần mở ra bên ngoài, rèm che nắng cũng sẽ được tích hợp vào các vòng bao quanh mặt tiền của tòa nhà. Kiên quyết tập trung vào sự phát triển bền vững, cơ sở này sẽ được chứng nhận là tòa nhà Đại học NF HQE.

Giới thiệu dự án

Không gian hợp tác này bao gồm 12.200 m2 văn phòng, 1.000 m2 khu vực nhà hàng và phòng tập thể dục. Cuối cùng nó sẽ là nơi ở của các nhân viên của Tập đoàn Rennes Avril. Tập đoàn nông-công nghiệp này hoạt động trong nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng (dinh dưỡng con người, dinh dưỡng, chuyên môn về động vật, v.v.) và hoạt động ở cả Pháp và quốc tế.

Case Study Catenda - Một công trình xây dựng trong khuôn viên trườngDự án Avril Campus đặt tại Bruz, Pháp (Ảnh: catenda)

Cơ sở Avril là trụ sở tương lai của trung tâm động vật của tập đoàn Avril và ban đầu sẽ tiếp nhận 500 nhân viên hiện đang làm việc tại ba địa điểm khác nhau của khu vực đô thị Rennes (Bruz, Vern-sur-Seiche và Rennes). Tổng cộng, tòa nhà này được thiết kế để chứa tới 700 máy trạm.

Catenda được ứng dụng vào dự án như thế nào

Để xây dựng tòa nhà cấp ba này, Legendre Immobileier một lần nữa phát huy sức mạnh tổng hợp giữa các đơn vị khác nhau của Tập đoàn Legendre bằng cách thu hút sự tham gia của các nhóm kỹ thuật và xây dựng vào dự án.

Việc sử dụng Catenda Hub (trước đây là Bimsync) trong Cơ sở Avril đã giúp dự án hiểu rõ hơn về các yêu cầu giao dịch của các thành viên khác nhau trong nhóm.

Với hình dạng khác thường và giếng trời hình tròn, bản thân công trình phức tạp hơn nhiều so với kế hoạch. Do đó, một số nhà thầu phụ khác nhau đã tham gia và phương tiện phổ biến duy nhất được Tập đoàn Legendre sử dụng là mô hình BIM.

Có thể đạt được sự hiểu biết rõ ràng và phê duyệt thiết kế vì các thành viên dự án đang đẩy tất cả các mô hình lên nền tảng cộng tác Catenda Hub (trước đây là Bimsync) để mọi thành viên trong nhóm xem xét trong suốt quá trình.

🔥Catenda Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của Catenda Hub tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 903 877 966
Email: info@greends.com.vn
Website: https://greends.com.vn/