Chọn ZWCAD – cùng GreenDS đón Tết thả ga, không lo về giá

Năm nay, chỉ với 899$ sở hữu ngay bản quyền phần mềm 2D CAD – ZWCAD vĩnh viễn. ZWCAD có tốc độ xử lý nhanh chóng và giấy phép linh hoạt. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể thuận tiện nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Cùng GreenDS đón Tết thả ga, không lo về giáZWCAD ngày càng cập nhật thêm nhiều hơn các tính năng nhưng giá bản quyền vẫn không đổi (Ảnh: greends)

Giải pháp này còn hỗ trợ các API phong phú bao gồm LISP, VBA, ZRX và .NET, cho phép các nhà phát triển chuyển đổi hoặc xây dựng ứng dụng một cách dễ dàng.
Phần mềm tốt sẽ không để bạn phải chờ đợi. ZWCAD cung cấp cho bạn trải nghiệm liền mạch từ đầu đến cuối bằng cách tận dụng tối đa lợi thế của CPU đa lõi. Từ việc mở tệp đến chọn, di chuyển, xoay và phóng to thu nhỏ, các thao tác thông thường của chúng tôi được thực hiện với tốc độ vô song.

Về ZWCAD

ZWCAD là giải pháp CAD 2D được ZWSOFT phát triển, có tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ, cung cấp khả năng tương thích tuyệt vời với AutoCAD®. Hỗ trợ các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế trong ngành AEC cũng như các ngành sản xuất dễ dàng biến tầm nhìn sáng tạo của họ thành hiện thực.
ZWCAD
ZWCAD được tích hợp tất cả các tính năng bạn cần để hoàn thành công việc của mình. Nhưng đó không phải là tất cả – ZWSOFT đã đưa vào các tính năng nâng cao như Flexiblock để giúp bạn giải quyết các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng. Và với các tính năng Smart cải tiến của ZWCAD, bạn có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình hơn bao giờ hết.

🔥ZWCAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – đối tác cấp cao của ZWSOFT tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn