Cinema 4D – Mọi thứ bạn cần

Cinema 4D Studio là sản phẩm của MAXON. Studio bao gồm tất cả Prime, Broadtcast, Visualize và nhiều hơn nữa!

Cinema 4D Studio có tất cả các công cụ mà bạn cần để giải quyết các dự án phức tạp nhất:

Mô hình hóa

Cinema 4D Studio có thể nhập và xuất một loạt các định dạng tập tin, cho phép bạn tích hợp nó trong hầu như bất kỳ đường ống. Công cụ mô hình hóa cho phép bạn làm việc với các đối tượng tham số hoặc đa giác, subdivision bề mặt và tất cả các loại biến dạng và gia cường. Cinema 4D mô hình phi tuyến tính cho phép bạn sửa đổi các tham số đối tượng bất kỳ lúc nào và là trọng lượng nhẹ và nhanh chóng.

Vật liệu và kết cấu

Cinema 4D cung cấp tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn và cao cấp để tạo bề mặt hoàn hảo cho các mô hình của bạn. Có 14 kênh vật liệu khác nhau, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các kênh cho nhu cầu cụ thể (ví dụ như trò chơi động cơ). Sử dụng hình ảnh hoặc phim dưới dạng họa tiết hoặc đổ bóng nâng cao như als Subsurface Scattering or Backlight. Cinema 4D cung cấp một công cụ vẽ 3D tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp để tạo các hoạ tiết cao cấp.

Hoạt hình

Khi nói đến hoạt hình, Cinema 4D Studio là một Jack của tất cả các ngành nghề. Tất nhiên nó có tất cả tính năng các công cụ tiêu chuẩn hình ảnh động mong đợi từ một gói phần mềm 3D cao cấp.

Nhưng Cinema 4D Studio có nhiều tính năng hơn nữa để cung cấp: Bộ công cụ nâng cao nhân vật hoạt hình, động lực học cơ thể cứng và mềm, mô phỏng vải. Hệ thống hạt dựa trên sự kiện, Cloners và Effectors và thậm chí sóng tóc tự nhiên trong gió.

Ánh sáng và Rendering

Cinema 4D Studio cung cấp nhiều ánh sáng và các loại bóng có thể làm sáng lên những tình huống khó khăn nhất. Công cụ hiển thị sẽ kiểm soát tất cả các lõi bộ xử lý có sẵn để có được kết quả cao nhanh nhất.

Cinema 4D Studio cung cấp nhiều công cụ ánh sáng nâng cao. Đèn IES để phân phối ánh sáng thực tế, toàn cầu chiếu sáng đối với ánh sáng gián tiếp, mô phỏng bầu trời vật lý để ánh sáng cảnh ngoài trời thực tế và nhiều hơn nữa.