CƠ HỘI HỢP TÁC VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TẠI HỘI NGHỊ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG 2018

Hội nghị Design & Building Vietnam 2018 ngày 6/07 tại khách sạn Nikko là hội nghị tập hợp các nhà cung cấp và các công ty bất động sản, kiến trúc, xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đây là nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành và các diễn giả nổi tiếng, những người rất thành công trong lĩnh vực công nghiệp bất động sản đến từ các tập đoàn xây dựng và tư vấn đầu tư lớn trên thế giới. Tại hội nghị các chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam là thị trường phát triển nhanh và đang rất nóng, thu hút nhiều nhà đầu tư Hồng Kông, Hàn Quốc và Trung Quốc đại lục đặc biệt ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội (GDP) khá nhiều và đang tăng dần. Tất cả các thông tin số liệu cập nhật về tình hình bất động sản Việt Nam trong những năm qua và xu hướng thúc đẩy thị trường bất động sản sắp tới cũng được các chuyên gia chia sẻ.

Đây là hội nghị khá độc đáo vì tất cả khách mời và doanh nghiệp chỉ có người mua và nhà cung cấp, họ tương tác và làm việc trực tiếp với nhau. Điểm đầu những doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng không thể không nhắc đến Novaland, Tập đoàn Đất Xanh, Nam Long, PTW và hơn 70 công ty, nhà thầu xây dựng khác.

GreenDS may mắn trở thành Partner của sự kiện, chúng tôi đã mang giải pháp BIM ArchiCAD đến khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp xây dựng và thiết kế lớn trong và ngoài Việt Nam.

Tại hội nghị, các nhà cung cấp và khách mời có cơ hội đối đáp tương tác với các chuyên gia đầu ngành. Ban tổ chức đã bố trí giữa hội nghị chương trình One-to-One, đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trao đổi trực tiếp với nhau.

Sau hội nghị, ArchiCAD đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại diện doanh nghiệp nhờ vào các tính năng độc đáo và các kết nối liên kết với các phần mềm BIM khác. Đây là sự lựa tuyệt vời cho những doanh nghiệp đầu tư và xây dựng.