Cộng đồng người dùng ARCHICAD ngày càng lớn mạnh

ARCHICAD được yêu thích bởi các tính năng dễ sử dụng, giao diện thân thiện và kết nối dễ dàng với các phần mềm BIM khác.

Cộng đồng người dùng ARCHICAD đang dần dần tăng lên, ngày càng nhiều Kiến trúc sư cũng đang tìm hiểu về ARCHICAD hơn.

Nắm bắt được xu hướng đó, GreenDS luôn mong muốn tạo ra môi trường hoạt động giao lưu mọi người dùng ARCHICAD , trao đổi kinh nghiệm giữa người dùng với nhau. Với chức năng là đại diện hãng Graphisoft- Nhà phát triển của phần mềm ARCHICAD , Ngày 4/11/2018 GreenDS tổ chức buổi offline giữa người dùng ARCHICAD và đại diện hãng Graphisoft- Ông Takashi Iida- Giám đốc BIM ARCHICAD Châu Á.

Mong muốn phát triển ARCHICAD hơn nữa, GreenDS đã đem đến với buổi offline hai giải pháp add-on dành riêng ARCHICAD là: smartCON Planner và Eptar

– smartCON Planner: là một add-on chạy trên nền của ARCHICAD chuyên về các bước thi công trong xây dựng, giúp người dùng tính toán được thời gian thi công, phát hiện các va chạm, bố trí các thiết bị và tính toán được hiệu suất làm việc một các nhanh chóng cả trên nền tảng 3D và 2D.

 

– Eptar: là một add-on của ARCHICAD , chuyên về giải pháp kết cấu thép, Eptar giúp tính toán chi tiết các chi tiết thép, khối lượng, cách bố trí cây thép, cột, tường, dằm…. chỉ với 1 cái click chuột là có thể thống kê chính xác toàn bộ chi tiết kết cấu trong bản vẽ mà các kỹ sư phải mất nhiều thời gian để tính toán.

Kết hợp giữa hai add-on trên giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng cũng như tránh các sai sót trong quá trình thi công.

Không khí buổi offline chưa bao giờ ngừng nóng, mọi người liên tục đặt câu hỏi và thắc mắc, ngoài ra không thể thiếu một số góp ý để ARCHICAD phát triển hơn. GreenDS rất chân thành gửi lời cảm ơn đến sự góp mặt của các anh chị tại buổi offline lần này. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị vào lần offline sắp tới! Và sẽ phát triển cộng đồng ARCHICAD hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi offline:

Ông Takashi Iida- Giám đốc BIM tại Graphisoft Châu Á

Ông Takashi Iida trao đổi và giải đáp các thắc mắc của mọi người