Cuộc thi Archicad BIM – Hành trình 10 năm đầy ý nghĩa

Cuộc thi Archicad BIM do GreenDS và Graphisoft phối hợp tổ chức từ năm 2014, hợp tác cùng các trường đại học trên cả nước tổ chức dành cho các bạn sinh viên các ngành Kiến trúc, Xây dựng và Kỹ thuật xây dựng.

Cuộc thi Archicad BIM một hành trình đáng nhớ

Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt mới đây mà đã 10 năm cuộc thi được tổ chức. Còn nhớ những ngày đầu, GreenDS còn khá bỡ ngỡ khi đồng hành cùng Graphisoft trong một Cuộc thi quan trọng như thế này. Ấy vậy mà, cũng gắn bó cùng nhau qua mấy mùa cuộc thi rồi. Và đã quen với việc mỗi năm vào tháng 06, hội ngộ cùng các bạn sinh viên tại Hội trường 106 UAH. Năm nay, một năm phải nói là ý nghĩa đối với BTC nói chung và GreenDS nói riêng, đánh dấu 10 năm cuộc thi – một hành trình đáng nhớ. 

Cuộc thi Archicad BIM - Hành trình 10 năm đầy ý nghĩa Chung Kết Cuộc thi Archicad BIM 2024 đã diễn ra vào 28/06 vừa qua (Ảnh: greends)

Cuộc thi đã đồng hành cùng bao thế hệ sinh viên, tạo một môi trường học thuật để các bạn bùng nổ đam mê và thỏa sức sáng tạo. Hy vọng rằng cuộc thi đã đem đến cho các bạn nhiều kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên và tạo thêm nhiều động lực cho các bạn trên chặng đường chinh phục tri thức. 

Cuộc thi Archicad BIM - Hành trình 10 năm đầy ý nghĩa 1Ban giám khảo và khách mời check in tại Chung Kết Archicad BIM 2024 (Ảnh: greends)

Với niềm tin và đam mê mạnh mẽ, vượt mọi khó khăn trở ngại, các bạn sinh viên đã xuất sắc chinh phục Cuộc thi Archicad BIM bằng những thành tích đáng tự hào. Sau cùng thì, chiến thắng vĩ đại nhất là vượt qua chính bản thân mình.

Xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, đoàn trường, quý thầy cô, quý ban giám khảo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã có nhiều đóng góp quý báu và góp phần tạo nên các mùa Archicad BIM thành công tốt đẹp. Trân trọng!

🔥ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS  – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại Việt Nam từ 2016.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: +84 903 877 966
  • Email: info@greends.com.vn
  • Website: https://greends.com.vn/