Kết quả chung kết Archicad BIM 2024: Lộ diện top 3 chung cuộc

Hành trình Cuộc thi Archicad BIM 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội The Three Musketeers với 03 chàng trai Trần Quang Huy, Trương Thiên Ân, Nguyễn Minh Phú với dự án “QUY HOA VILLAGE”. Dự án của đội thi đã chinh phục Ban giám khảo từ ý tưởng đến ứng dụng Archicad BIM hiệu quả cùng khả năng thuyết trình ấn tượng.

Nhóm đạt Giải Nhất – The Three Musketeers (Ảnh: GreenDS)

Xếp sau đội The Three Musketeers với số điểm vô cùng sát sao, Á Quân năm nay thuộc về đội archiKAD từ Trường Đại Học Kiến Trúc Hồ Chí Minh gồm 3 thành viên: Đặng Duy Khoa, Huỳnh Trúc Anh, Nguyễn Trần Mạnh Đan với dự án “CompOnion – ĐỒNG HÀNH”. 

Nhóm đạt Giải Nhì – archiKAD (Ảnh: GreenDS)

Chốt lại Top 03 – Cuộc thi Archicad BIM 2024 là nhóm Đ.M.N gồm các thành viên: Nguyễn Trần Tiến Đạt, Lê Đoàn Đoan Mẫn, Trần Tô Đăng Ngọc với dự án “HOA ĐỎ TRÊN CAO”.

Nhóm đạt Giải Ba – Đ.M.N (Ảnh: GreenDS)

Giải thưởng đặc biệt Khoảnh Khắc Ấn Tượng thuộc về nhóm NTH Team với các thành viên Lâm Mỹ Trân, Nguyễn Phạm Kim Ngân, Trịnh Gia Hào.

Giải “Khoảnh khắc ấn tượng” Cuộc thi Archicad BIM 2024 thuộc về đội NTH Team (Ảnh: GreenDS)

Đáng chú ý, Top 3 chung cuộc năm nay đều thuộc về các nhóm thi đến từ Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Bên cạnh đó, các đội thi đến từ Đại học Việt Đức và Đại học Xây dựng Hà Nội cũng gây ấn tượng mạnh với nhiều dự án nổi bật. Kết quả này không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo của các trường đại học hàng đầu mà còn mở ra triển vọng phát triển mới cho ngành kiến trúc và xây dựng Việt Nam.

Kết quả chung kết Archicad BIM 2024 3Chung kết Archicad BIM 2024 đầy cảm xúc (Ảnh: GreenDS)

Có mặt trong Top 10 xuất sắc năm nay là các đội thi: LTB, DNS, TERRA FIRMA, NTH Team, MNQ, OI234, 15m2. 

Năm nay, các đội thi đã mang đến nhiều dự án nổi bật và chất lượng. Ngoài ra, phần thể hiện thu hút và đầy tự tin của các nhóm đã góp phần làm cho Chung Kết Archicad BIM Competition 2024 thêm hấp dẫn và kịch tính. 

Hình ảnh Vòng chung kết cuộc thi Archicad BIM Competition 2024 (Ảnh: GreenDS)

Trên hành trình chinh phục tri thức không thể thiếu sự cố gắng và kiên trì. Vượt khoảng cách địa lý xa xôi và lịch học dày đặc, dù gặp nhiều khó khăn và thời gian hạn chế nhưng với tinh thần ham học hỏi và nỗ lực hết mình, các nhóm đã xuất sắc vượt qua và đem đến những bài dự thi đặc sắc, thuyết phục ban giám khảo. Cảm ơn các bạn! 

TS. KTS. Trương Thanh Hải – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM phát biểu (Ảnh: GreenDS)

  • Xin gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ: Anh Lê Hoàng Tâm – Công ty Hoangtam Consultant, Anh Lê Trường Duy – Công ty Res Group, Anh Nguyễn Hoàng Minh – Công ty DKO Architecture.
  • Cảm ơn Anh Sándor Bali từ Graphisoft Asia.

TS. KTS. Phạm Phú Cường – Trưởng khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (Ảnh: GreenDS)

  • Cảm ơn các khách mời đặc biệt: TS. KTS. Trương Thanh Hải – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và TS. KTS. Phạm Phú Cường – Trưởng khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.
  • Cảm ơn quý thầy cô từ Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, Đại Học Văn Lang, Đại Học Việt Đức và Đại Học Xây Dựng Hà Nội.

Kết quả chung kết Archicad BIM 2024 4BTC check in trước Buổi Chung Kết Archicad BIM 2024 (Ảnh: GreenDS)

Một lần nữa GreenDS xin gửi lời cảm ơn đến quý nhà tài trợ, đoàn trường, quý thầy cô, quý ban giám khảo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã có nhiều đóng góp quý báu và góp phần tạo nên một mùa Archicad BIM thành công tốt đẹp!

Nhân dịp này, BTC hãy cùng chúng tôi chúc mừng và khép lại chặng đường 10 năm cuộc thi 2014 – 2024 với nhiều kỉ niệm đẹp và thành tựu. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng mong đợi và đồng hành cho một thập kỉ mới sẽ đến với nhiều hoạt động hấp dẫn và hào hứng cho tất cả sinh viên đang theo học kiến trúc tại các trường đại học trong cả nước, thậm chí là xa hơn vậy.

🔥ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS  – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại Việt Nam từ 2016.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: +84 903 877 966
  • Email: info@greends.com.vn
  • Website: https://greends.com.vn/