Graphisoft khởi động khóa đào tạo BIM Manager

Chương trình đào tạo BIM Manager đã quay trở lại, khóa học dự kiến được bắt đầu từ ngày 07/09/2020.

Bạn đang có ý định trở thành BIM Manager / BIM Coordinator hoặc đang ở vị trí này thì đây là cơ hội tuyệt vời để cập nhật các tiêu chuẩn BIM mới và ứng dụng thực tiễn tốt nhất.

Chương trình sẽ kéo dài trong bao lâu?

Đây là một chương trình trực tuyến có thời lượng kéo dài 10 tuần. Tham gia vào khóa học này bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường vui vẻ, năng động, tương tác với các bài thuyết trình, tư vấn và các hoạt động ảo. Tại đây, bạn sẽ được học hỏi từ chính những giảng viên kinh nghiệm ở Graphisoft và các BIM Manager kỳ cựu.

Bạn sẽ được những gì?

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mọi kiến thức để quản lý BIM dựa trên Archicad. Từ thiết lập dự án, thông qua hợp tác với các chuyên gia tư vấn, đến quản lý con người và quy trình.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với các đồng nghiệp khác. Cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong các dự án BIM bằng Archicad. Vượt qua bài kiểm tra năng lực để đạt được chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu của Graphisoft.

♣♣Chi tiết tại:
https://learn.graphisoft.com/visitor_catalog_cla…/show/19145

ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/