HỘI THẢO ARCHICAD 23 – Ứng dụng BIM vào thực tiễn

Sự kiện lớn nhất về ARCHICAD năm 2019 sắp diễn ra 

ARCHICAD 23 – Ứng dụng BIM vào thực tiễn là sự kiện dành riêng cho giới kiến trúc xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng sẽ diễn ra vào lúc:

Thời gian: 8:30 AM – 12h00 PM ngày 15/8/2019 
Địa điểm: Khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM). 

Đây là một sự kiện lớn nhân dịp ARCHICAD 23 ra mắt chính thức tại Việt Nam trong tháng 9 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia và kiến trúc sư hàng đầu đến từ hãng GRAPHISOFT và các doanh nghiệp đã ứng dụng ARCHICAD thành công tại Việt Nam. 

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, các khách mời sẽ chia sẻ những bước đột phá về tính năng mới của ARCHICAD 23, chia sẻ đến người dùng và tất cả khách tham dự một cái nhìn mới tường tận về ARCHICAD và hành trình BIM trong thiết kế. 

ARCHICAD 23 – Ứng dụng BIM vào thực tiễn – Không đơn thuần là hội thảo, đây là buổi trải nghiệm để học hỏi về các tính năng mới, các kỹ thuật bậc cao ARCHICAD từ những chuyên gia của hãng, cơ hội giao lưu, kết nối hợp tác chất lượng với những công ty thiết kế hàng đầu trong ngành. 

Hội thảo được thiết kế với 40 khách mời, là những Kiến trúc sư chuyên sử dụng ARCHICAD lâu năm, lãnh đạo cao cấp các công ty thiết kế, xây dựng. 

Đăng ký tham gia: http://bit.ly/hoithaoARCHICAD23
Thông tin thêm vui lòng liên hệ: 
Website: www.greends.com.vn / www.archicadvietnam.vn 
Hotline: 0903 877 966 
Email: info@greends.com.vn