INSPIRELI AWARDS: Cuộc thi sinh viên kiến trúc lớn nhất thế giới bắt đầu diễn ra!

Có trụ sở tại Cộng hòa Séc, INSPIRELI AWARDS là cuộc thi dành cho sinh viên kiến trúc quốc tế lớn nhất trên thế giới. Năm nay, ARCHICAD là đối tác phần mềm chính của cuộc thi toàn cầu này. Cuộc thi quy tụ các sinh viên và các chuyên gia, cho phép các tài năng mới kể câu chuyện của họ và nâng cao cảm nhận về thế giới quan qua chính bài dự thi của mình. Các đề xuất của Đại sứ quán cũng được đưa vào hạng mục kiến trúc để cạnh tranh với các dự án trong cuộc thi kiến trúc quốc tế INSPIRELI AWARDS.

Thí sinh tham gia thiết kế các tác phẩm theo ba hạng mục:

Kiến trúc, quy hoạch đô thị / cảnh quan và thiết kế nội thất.

Các thí sinh không chỉ gửi bản diễn họa, mà còn cung cấp đầy đủ các chi tiết và thông số kỹ thuật phản hồi từ Ban giám khảo INSPIRELI AWARDS.

Vòng cuối cùng của GIẢI THƯỞNG INSPIRELI sẽ được tổ chức trong Đại hội Kiến trúc sư Thế giới UIA 2020 tại Rio de Janeiro; người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng lớn là license ARCHICAD 22.

Các mốc thời gian trong cuộc thi:

Thể lệ và đăng kí cuộc thi:

https://www.inspireli.com

 

Ngoài cuộc thi Quốc tế trên, hãng Graphisoft luôn dành ưu ái cho thị trường Việt Nam. Cuộc thi BIM tại Việt Nam được tổ chức hằng năm.

Tính đến năm 2018, cuộc thi BIM ArchiCAD đã diễn ra tại Việt Nam 5 năm liên tiếp.

Sắp tới đây cuộc thi BIM ArchiCAD 2019 sẽ diễn ra trong thời gian sớm, chào đón những ý tưởng mới lạ và các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên.

Cùng theo dõi thông tin về cuộc thi BIM ArchiCAD tại: https://bim2018.wordpress.com/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/BimComp/