Khóa training ARCHICAD cơ bản ngày 20/04/2019 tại Hà Nội

Công ty GreenDS – đại diện hãng Graphisoft tại Việt Nam cùng Đại Học Xây dựng (NUCE), Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng (IICM) tổ chức thành công khóa đào tạo ARCHICAD cơ bản 1 ngày tại Hà Nội vào thứ bảy ngày 20/04/2019.

Khóa training mở ra nhằm đào tạo căn bản cho sinh viên tham gia cuộc thi BIM 2019, đồng thời cũng là cơ hội để các sinh viên khối ngành xây dựng, kiến trúc, người đi làm muốn học và tìm hiểu thêm về phần mềm ARCHICAD ứng dụng vào học tập cũng như công việc.

Được biết tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, các khóa học về BIM khá phổ biến, chủ yếu là về REVIT và một số phần mềm khác. Tuy nhiên, các khóa đào tạo về ARCHICAD thì chưa có đơn vị nào đào tạo chính thức tại khu vực phía Bắc, do đó dù nhiều người biết đến ARCHICAD và đã tìm hiểu nhưng vẫn chưa có cơ hội được đào tạo trực tiếp.

Khóa đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp, học viên sau khóa đào tạo nắm bắt được hầu hết các thao tác, của ARCHICAD đồng thời hiểu được các lệnh và tạo được mô hình thực tế, cách tạo mô hình bằng phần mềm ARCHICAD dựa trên tài liệu đào tạo từ hãng Graphisoft. 

Tại khóa training, học viên tham gia không chỉ có sinh viên mà số lượng người đi làm cũng không hề nhỏ. Là đại diện của hãng Graphisoft tại Việt Nam, GreenDS rất đánh giá cao điều này, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy ARCHICAD đang dần được quan tâm hơn đặc biệt là từ những kiến trúc sư, kỹ sư đã có kinh nghiệm trong thực tế và có chuyên môn. 

Hãng Graphisoft cùng công ty GreenDS xin chân thành gửi lời cảm ơn đến đại diện trường, quý thầy cô của ĐH Xây dựng Hà Nội đã nhiệt tình và hết mình hỗ trợ cơ sở vật chất và các hoạt động truyền thông, hỗ trợ đội ngũ nhân sự của GreenDS hoàn thành khóa học một cách thành công! GreenDS hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác cùng quý trường nhiều chương trình về ARCHICAD và cam kết hỗ trợ trong suốt cuộc thi BIM ARCHICAD 2019 trong thời gian tới. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa đào tạo: