Learn Portal – Cổng thông tin học tập trực tuyến của Graphisoft

Phát triển hơn nữa các kỹ năng BIM của bạn, làm chủ Archicad và các giải pháp khác của Graphisoft, đồng thời đạt được chứng nhận giá trị bằng cách tham gia Cổng học tập trực tuyến của hãng. Learn Portal cung cấp cho bạn các tài nguyên và công cụ kỹ thuật số để triển khai các quy trình hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn và xây dựng sự nghiệp vững chắc. Hãy sẵn sàng để tham gia các thử thách và đạt được kết quả tuyệt vời.

Tìm hiểu BIM theo cách của bạn

Nâng cao kỹ năng theo tốc độ của riêng bạn, với các khóa học theo yêu cầu, trực tuyến do giảng viên hướng dẫn hoặc lớp học trực tiếp, được tổ chức thành các lộ trình học tập làm sáng tỏ quy trình công việc. Graphisoft Learn sẽ đưa bạn từ người mới bắt đầu đến chuyên gia về chủ đề, từ mọi nơi trên thế giới.

Learn Portal - Cổng thông tin học tập trực tuyến của GraphisoftKhám phá Graphisoft Learn, nơi có nhiều khóa học thú vị về BIM Archicad (Ảnh: graphisoft)

  • Tham gia các khóa học bao gồm các chủ đề đa dạng về nắm vững các nguyên tắc cơ bản, khái niệm nâng cao, quy trình và quy trình của Archicad
  • Tải file bài tập và tài liệu ôn tập
  • Nhận quyền truy cập vào tài liệu đào tạo miễn phí và giảm giá với tư cách là khách hàng của Graphisoft Forward
Đạt giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Learn Portal xây dựng hệ thống chứng nhận đa cấp cung cấp cho bạn con đường trực tiếp để phát triển sự nghiệp của mình, cho dù bạn chỉ mới học cơ bản hay thành thạo BIM.

Learn Portal - Cổng thông tin học tập trực tuyến của Graphisoft 1Giờ đây, ở bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng truy cập vào Cổng học tập trực tuyến Graphisoft Learn (Ảnh: graphisoft)

Bắt tay vào các lộ trình chuẩn bị chuyên dụng như một con đường nhanh chóng để đạt được các chứng chỉ ở mọi cấp độ.
Được chứng nhận là Người dùng Archicad BIM, Tác giả BIM, Điều phối viên BIM hoặc Người quản lý BIM.

Phát triển hơn nữa những kỹ năng BIM của bạn

Tham gia một cộng đồng thịnh vượng gồm các chuyên gia được chứng nhận. Có quyền truy cập vào các tài nguyên Graphisoft Learn bổ sung và mở khóa các cơ hội học tập mà bạn cần để xây dựng một sự nghiệp đặc biệt.

Learn Portal - Cổng thông tin học tập trực tuyến của Graphisoft 2Phát triển hơn nữa các kỹ năng BIM của bạn với Graphisoft Learn (Ảnh: graphisoft)

Truy cập hướng dẫn quy trình làm việc giúp quá trình thiết kế của bạn hiệu quả nhất có thể. Tham gia các buổi tọa đàm về BIM, một chuỗi các bài thuyết trình trực tuyến đang diễn ra từ các chuyên gia trên khắp thế giới. Luôn cập nhật các tài liệu đào tạo mới nhất.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Hotline: +84 903 877 966

– Email: info@greends.com.vn

– Website: https://greends.com.vn/