Một số hình ảnh phát động Archicad BIM 2022 tại trường Đại Học Thủ Dầu Một

Vừa qua, GreenDS đã có mặt tại trường Đại Học Thủ Dầu Một để phát động Cuộc thi BIM Archicad 2022. Ban Tổ Chức chương trình rất vui khi có sự tham gia của các bạn sinh viên và quý thầy cô của trường.
Đây là lần đầu tiên GreenDS phát động cuộc thi tại Bình Dương, rất vui vì buổi phát động đã diễn ra suôn sẻ, không khí chương trình gần gũi, các bạn sinh viên năng động và tích cực tương tác với khách mời.

GreenDS đã có những phổ biến đến các bạn sinh viên về chủ đề chính của Cuộc thi Archicad BIM năm nay (Ảnh: greends)

Hy vọng là sau buổi chia sẻ này, các bạn sinh viên trường Thủ Dầu Một sẽ mạnh dạn và tự tin đăng ký tham dự cuộc thi. Đây cũng là cơ hội để các bạn tiếp cận và phát triển các kỹ năng chuyên ngành nhiều hơn, đồng thời được giao lưu và học hỏi từ các bạn sinh viên ở nhiều trường khác.

Lần đầu tổ chức buổi phát động tại Đại Học Thủ Dầu Một, sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh viên trong trường (Ảnh: greends)

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau quá trình tham dự cuộc thi

Ngoài ra, khi tham dự cuộc thi tất cả các bạn còn có cơ hội được thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu về BIM như: Mitek, VMT Solutions, Javiar,…Đây hầu hết là những công ty đa quốc gia, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ lương thưởng cạnh tranh. Và hơn hết khi làm việc tại những công ty này, các bạn sẽ được đào tạo bài bản về BIM, tham gia trực tiếp vào dự án từ quá trình lên ý tưởng đến khi thiết kế, phát triển khả năng làm việc độc lập đồng thời đảm bảo cộng tác hiệu quả với các thành viên khác trong nhóm và với các bộ phận khác.

Không khí trở nên sôi động hơn khi có sự tương tác của đông đảo các bạn sinh viên (Ảnh: greends)

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/