Những hình ảnh đáng nhớ trong Buổi phát động Cuộc thi Archicad BIM 2022 tại VLU

GreenDS rất vui khi có sự tham gia và hưởng ứng của các bạn sinh viên VLU. Ban Tổ Chức cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các vị khách mời đặc biệt trong chương trình: Thầy Mai Quốc Bửu – Giảng viên trường Đại Học Văn Lang, KTS Nguyễn Khiêm, KTS Lê Hoàng Tâm, KTS Phạm Trần Thanh Trang.

Vừa qua, đã diễn ra Buổi Phát động Cuộc thi Archicad BIM 2022 tại trường Đại Học Văn Lang (Ảnh: greends)

– Chúng ta đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị của KTS Nguyễn Khiêm – Đại diện Hội Kiến Trúc Sư Hoa Kỳ tại Việt Nam, qua công trình nghiên cứu tâm huyết của thầy “Nắng bên thềm nhà”. Và hiểu thêm về cái hồn của kiến trúc và nhà không chỉ là nơi ở mà còn thể hiện bản sắc văn hóa, lưu giữ những dấu ấn khó phai của một thời kỳ vàng son trong quá khứ.

Những chia sẻ quý báu của KTS Nguyễn Khiêm về công trình nghiên cứu “Nắng bên thềm nhà” (Ảnh: greends)

– Góp phần thành công cho chương trình không thể không nhắc đến KTS Lê Hoàng Tâm – đại diện Công ty HOANG TAM Architecture & Interior . Anh đã có những trải lòng về con đường làm nghề đầy khó khăn và hành trình ứng dụng công nghệ BIM để phát triển sự nghiệp như hiện tại. Đó là cả một chặng đường dài, và hôm nay có mặt tại khán phòng này, anh muốn chia sẻ rằng nếu các bạn không cập nhật công nghệ và trau dồi kiến thức thì sẽ khó bắt kịp những thay đổi của thời đại.

Tại buổi phát động, các khách mời đã có những chia sẻ thú vị về chủ đề của cuộc thi năm nay đến toàn thể các bạn sinh viên (Ảnh: greends)

– Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến KTS Phạm Trần Thanh Trang – chị là một trong những người từng tham dự cuộc thi BIM (Giải Nhì Cuộc thi Archicad BIM 2017) từ khi cuộc thi mới được tổ chức tại Việt Nam, chị Trang đồng thời cũng là cựu sinh viên VLU. Với tư cách là đàn chị và đã từng tham gia cuộc thi, chị đã có những chia sẻ bổ ích về hành trình chinh phục cuộc thi, các mẹo và bí quyết để hoàn thành tốt bài dự thi cũng như cách phân phối thời gian, lên kế hoạch thực hiện dự án.

Qua buổi trao đổi này, các bạn sinh viên hẳn đã hiểu thêm về đề thi năm nay và có những bước chuẩn bị tiếp theo cho hành trình chinh phục cuộc thi (Ảnh: greends)

GreenDS hy vọng rằng qua các buổi trao đổi này, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng hình dung về cách để lên ý tưởng cho một dự án, vượt qua tâm lý lo ngại khi chưa làm chủ được phần mềm thiết kế, cũng như giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ cuộc thi.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/