Ra mắt Solibri Inside – giải pháp tăng cường BIM tích hợp

Kết hợp Solibri Inside cùng các giải pháp BIM để tối ưu quy trình thiết kế

Solibri Inside là một dịch vụ đám mây của Solibri cung cấp giải pháp QA Thiết kế (BIM) tích hợp cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế bên trong Archicad. Giải pháp được lên kế hoạch phát hành cho những người đăng ký Graphisoft Forward trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 12 năm 2022.
Không chỉ có Archicad, Solibri Inside cũng cung cấp tính năng kiểm tra mô hình trong thiết kế cho người dùng Allplan và Vectorworks.

Giới thiệu về Solibri Inside

Solibri Inside cho phép các nhà thiết kế tự động kiểm tra chất lượng BIM dựa trên quy tắc khi họ lập mô hình – Kết quả là BIM tốt hơn nhờ giải pháp SaaS tích hợp trong các công cụ soạn thảo của Nemetschek.

Ra mắt Solibri Inside - giải pháp tăng cường BIM tích hợpSolibri Inside giải pháp tăng cường BIM tích hợp (Ảnh: solibri)

Được tạo ra như một giải pháp dành cho các nhà thiết kế, Solibri Inside hoạt động như một tính năng gốc có thể:

  • Sử dụng trong công cụ soạn thảo.
  • Chạy kiểm tra trong môi trường dựa trên SaaS theo ý muốn của nhà thiết kế mà không cần xuất mô hình và mở phần mềm khác để thực hiện kiểm tra mô hình cơ bản.
  • Dễ dàng truy cập từ một chức năng giống như bảng màu đơn giản trong giao diện người dùng của công cụ soạn thảo.
  • Đảm bảo rằng mọi mô hình đều có thể được kiểm tra trước trước khi chia sẻ trong quy trình làm việc với các thành viên khác trong nhóm.
  • Kiểm tra chất lượng tích hợp giúp tiết kiệm thời gian cho nhà thiết kế, đảm bảo các chi tiết chính xác trước khi gửi BIM vào quy trình điều phối.

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam
☑️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: www.greends.com.vn