Solibri Office – Sản phẩm cốt lõi để kiểm tra và cộng tác mô hình

Solibri là một trong những phần mềm kiểm tra va chạm tiên tiến và đáng sử dụng nhất hiện nay. Với khả năng phát hiện và phân tích các xung đột trong mô hình 3D, Solibri giúp các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn trong quá trình thiết kế và thi công.

Đảm bảo và kiểm soát chất lượng xây dựng

Solibri Office nhập mô hình tòa nhà từ tất cả phần mềm BIM chính bằng giao diện IFC được tiêu chuẩn hóa. Nó xác định sớm các vấn đề tiềm ẩn, ngăn ngừa các vấn đề trong quá trình xây dựng và hơn thế nữa, đảm bảo thực hiện dự án suôn sẻ và hiệu quả xây dựng lâu dài.

Solibri – giải pháp check va chạm tốt nhất hiện nay (Ảnh: Solibri)

Đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu chất lượng khắt khe nhất

Solibri cung cấp thư viện mẫu quy tắc có thể tùy chỉnh toàn diện và tiên tiến nhất để giải quyết các nhiệm vụ đảm bảo chất lượng đòi hỏi khắt khe nhất. Chọn từ hơn 70 mẫu quy tắc được xác định trước hoặc tùy chỉnh mẫu quy tắc của riêng bạn để đảm bảo không có hòn đá nào bị bỏ sót.

Solibri – giải pháp check va chạm tốt nhất hiện nay (Ảnh: Solibri)

Dễ dàng tích hợp với quy trình công việc của bạn

Solibri được thành lập dựa trên các tiêu chuẩn openBIM nhằm thúc đẩy khả năng tương tác và cho phép hợp tác cởi mở, minh bạch giữa tất cả những người tham gia dự án. Điều này cho phép các tác giả mô hình và cộng tác viên kết nối khả năng đảm bảo chất lượng của Solibri với các công cụ mà họ lựa chọn.

🔥Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: +84 903 877 966
📩 Email: info@greends.com.vn
🌐 Website: https://greends.com.vn/