TẠI SAO NÊN CHỌN TWINMOTION

Tin mới cho người dùng ARCHICAD 23:

Từ 2020, Twinmotion sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng có giấy phép ARCHICAD 23.

Với Twinmotion, bạn có thể chuyển đổi mô hình BIM hoặc CAD của mình thành trải nghiệm thời gian thực hấp dẫn nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn từng nghĩ.

Thời gian thực chất lượngXem và chỉnh sửa cảnh của bạn trong thời gian thực với chất lượng cao như kết xuất cuối cùng. Twinmotion có tính năng phóng xạ thời gian thực với hơn 600 vật liệu PBR phản ứng với môi trường, giúp bạn dễ dàng có giao diện thực tế bạn cần. Dễ dàng học và sử dụngGiao diện đơn giản và trực quan giúp Twinmotion cực kỳ dễ học và sử dụng, bất kể quy mô và độ phức tạp của dự án, hay trải nghiệm CG trước đây của bạn. Kéo và thả đèn, vật liệu và đạo cụ; thay đổi mùa hoặc thời tiết bằng cách kéo một thanh trượt. Một lần setup, tất cả phương tiện của bạnTạo hình ảnh đơn giản, ảnh toàn cảnh, video 360 ° tiêu chuẩn và nhập vai và các tệp BIMmotion tự thực hiện trong vài giây. Tất cả trong cùng một cảnh Twinmotion. Và với sự hỗ trợ cho tất cả kính VR phổ biến nhất, Twinmotion có thể đưa bạn từ BIM sang VR trong vài giây.
Làm việc với dữ liệu của bạn trên nền tảng của bạnHỗ trợ cả hệ điều hành Windows và macOS, Twinmotion tương thích với tất cả các phần mềm BIM và cung cấp đồng bộ hóa trực tiếp bằng một cú nhấp chuột với ARCHICAD. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ hầu hết mọi giải pháp mô hình 3D trên thị trường, thông qua hỗ trợ cho các định dạng file như FBX, SKP, C4D và OBJ. Mang bối cảnh của bạn để sống với dữ liệu thông minhThư viện Twinmotion không chỉ bao gồm các đạo cụ tĩnh như đồ nội thất và đá, mà bạn còn có thể hít thở sự sống vào khung cảnh của mình bằng âm thanh xung quanh, các nhân vật động vật và động vật, và thậm chí cả những cây thổi trong gió bằng cách kéo và thả!  Và nhiều hơn thế nữaĐặt vị trí địa lý của dự án của bạn và tải xuống một bối cảnh thực từ OpenStreetMap. Khóa dự án của bạn ở chế độ “white-box”. Hình dung các giai đoạn xây dựng dự án của bạn. Tạo một đường dẫn chỉ trong hai lần nhấp chuột và lấp đầy bằng các phương tiện giao thông hoặc người đi bộ.

© Twinmotion