Ứng dụng ZWCAD trong thiết kế công trình tại Tập đoàn ZAMIL

Đôi nét về Tập đoàn Zamil

Zamil Group là một công ty lâu đời, được thành lập vào năm 1920, tại Ả Rập Xê Út.
Ban đầu, tập đoàn chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, đến năm 1940 doanh nghiệp mở rộng sang lĩnh vực bất động sản và đến năm 1959, xây dựng tòa nhà cao nhất ở Khobar.
Đây là một trong những công ty gia đình đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán của Ả Rập Xê Út.

Ứng dụng ZWCAD trong thiết kế công trình tại Tập Đoàn ZAMIL - 1ZAMIL là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng ZWCAD vào quy trình thiết kế (Ảnh: zwsoft)

Ứng dụng ZWCAD tại ZAMIL như thế nào?

Đối với một công ty xây dựng, 2D CAD luôn giữ một vai trò quan trọng, vì thế việc lựa chọn phần mềm sử dụng cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.
ZWCAD là một trong những giải pháp hàng đầu được ZAMIL tin tưởng và lựa chọn.
Theo đó, công ty ZAMIL đã có thời gian thực hiện một loạt các thử nghiệm, hội thảo về ZWCAD để đi đến quyết định có đầu tư vào phần mềm này hay không.
Với những ưu điểm vượt trội và sự hiệu quả ZWCAD mang lại, cuối cùng ZAMIL đã lựa chọn giải pháp này. Và từ đó, ZWCAD trở thành một phần không thể thiếu cho quy trình thiết kế của tập đoàn.

Tại sao ZAMIL lựa chọn ZWCAD

Có 2 lý do chính để tập đoàn này lựa chọn ZWCAD:

Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng
Chi phí đầu tư ban đầu cho ZWCAD không quá lớn, do đó để thay đổi toàn bộ quy trình thiết kế ZAMIL không cần thiết phải tiêu tốn quá nhiều ngân sách.
Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và trao đổi dữ liệu với các phần mềm liên quan. Không mất quá nhiều thời gian để học và thành thạo ZWCAD.
Hiện nay, tại ZAMIL số lượng người dùng ZWCAD lên đến hơn 600 nguời.

Ứng dụng ZWCAD trong thiết kế công trình tại Tập Đoàn ZAMIL - 2ZWCAD 2023 – hiệu quả hơn, thân thiện hơn (Ảnh: zwsoft)

Hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng từ các đại lý trong nước
ZAMIL sử dụng phần mềm ZWCAD thông qua đại lý trong nước Orbit Middle East việc này giúp đội thiết kế dễ dàng trong việc tiếp cận bản quyền và hỗ trợ kỹ thuật nhanh
chóng nếu phát sinh vấn đề.

Về ZWCAD

ZWCAD là một giải pháp 2D CAD của Công ty ZWSOFT.
ZWSOFT CO., LTD.(Guangzhou) là nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp CAx (CAD/CAM/CAE) tất cả trong một với 2D CAD, 3D CAD/CAM và công nghệ mô phỏng cấu trúc/điện từ tự phát triển.
Cam kết thúc đẩy các công nghệ CAx, ZWSOFT đã thành lập 6 trung tâm R&D tại Quảng Châu, Vũ Hán, Thượng Hải, Bắc Kinh, Tây An và Florida cũng như phát triển độc lập Overdrive, một nhân mô hình hình học 3D.

Ứng dụng ZWCAD trong thiết kế công trình tại Tập Đoàn ZAMIL - 3ZWSOFT Việt Nam là đơn vị chính thức phân phối giải pháp tin cậy ZWCAD (Ảnh: zwsoft)

ZWSOFT có hơn 260 đối tác trên thế giới, thành lập văn phòng chi nhánh tại Hoa Kỳ, Việt Nam, v.v., ZWSOFT có thể phục vụ người dùng toàn cầu tốt hơn với khả năng trưởng thành về phát triển kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật và quảng bá tiếp thị.

🔥 Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của Graphisoft và giải pháp BIM/CAD tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Hotline: +84 903 877 966

– Email: info@greends.com.vn

– Website: https://greends.com.vn/