ARCHICAD 23 đạt giải thưởng “BIM product of the year” 09 năm liên tiếp

BUDAPEST, ngày 21 tháng 11 năm 2019 – GRAPHISOFT, nhà phát triển phần mềm BIM (Building Information Modeling) hàng đầu cho các kiến trúc sư, đã công bố ARCHICAD 23 đã giành giải thưởng Sản phẩm BIM uy tín của năm tại Construction Computing Magazine Awards thường niên lần thứ 14 tại Vương quốc Anh (UK). Đây là năm thứ chín liên tiếp ARCHICAD được vinh danh với giải thưởng sản phẩm BIM hàng đầu. GRAPHISOFT cũng đã giành giải Công nghệ di động của năm cho BIMx, ứng dụng trình bày mô hình của nó.

Phiên bản mới nhất của ARCHICAD cung cấp khả năng đáp ứng phần mềm chưa từng có, khả năng lập mô hình tiên tiến cho các cấu trúc đúc sẵn và quy trình làm việc đa ngành tốt nhất trong lớp. Đặc biệt, ARCHICAD 23 cải thiện đáng kể tốc độ của các quy trình thiết yếu như khởi động phần mềm, mở tệp, làm việc trong môi trường đa dự án và điều hướng giữa các chế độ xem khác nhau của dự án BIM; các công cụ Opening, Column và Beam hoàn toàn mới giúp tăng độ chính xác của mô hình hóa và khả năng tương tác với các ngành kỹ thuật.

Được biết đến một cách thân mật là ‘The Hammers’, Construction Computing Awards được đề cử và bầu chọn bởi các chuyên gia trong ngành và người dùng thực tế để tìm ra các giải pháp sáng tạo được tích cực triển khai và sử dụng ngày nay. Là một trong số ít giải thưởng về việc sử dụng CNTT trong thiết kế và xây dựng, giải thưởng được biết đến với việc phản ánh người dùng thực tế Trải nghiệm với các sản phẩm để phân phối dự án.

BIMx đoạt giải thưởng những tính năng Hyper-model, một công nghệ độc đáo để điều hướng mô hình 2D và 3D tích hợp. BIMx thu hẹp khoảng cách giữa bộ phận thiết kế và công trường.

Ông Akos Pfemeter, phó chủ tịch GRAPHISOFT cho biết: “Thành công của chúng tôi trong giải thưởng nhờ 100% khách hàng đã bình chọn, nhấn mạnh giá trị mà người dùng của chúng tôi gắn với cả BIMx và ARCHICAD”