Archicad BIM – Hành Trang Tương Lai

Sự kiện lớn nhất về Archicad năm 2020 sắp diễn ra.

“Archicad BIM – Hành Trang Tương Lai” là sự kiện giáo dục được GreenDS phối hợp với hãng Graphisoft tổ chức.

Nội dung chính của sự kiện sẽ liên quan đến Archicad và các chương trình giáo dục của Graphisoft. Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp đã thành công triển khai Archicad và các cá nhân đến từ chương trình Graphisoft’s Basecamp 2020.
Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những bạn sinh viên đã xuất sắc giành được các giải thưởng BIM Competition về ARCHICAD các năm trước.

“BIM ARCHICAD – Hành Trang Tương Lai” là dịp để kết nối người dùng Archicad lại với nhau, tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Sự kiện lần này không chỉ dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng mà còn dành cho các bạn sinh viên – những người có đam mê trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. GreenDS mong muốn thông qua chương trình sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận Archicad cũng như có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho hành trình chinh phục BIM trong tương lai.

– Đăng ký tại đây

– Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc:

  • Thời gian: 9:00 AM – 16h00 PM ngày 20/12/2020
  • Địa điểm: Tòa Nhà IMC (Tầng 5, 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1)

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

– Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

☎️Hotline: +84 903 877 966

📧Email: info@greends.com.vn

🔎Website: https://greends.com.vn/