HỘI THẢO ARCHICAD – HÀNH TRANG TƯƠNG LAI

Vậy là sự kiện Giáo dục của ARCHICAD năm 2020 đã diễn ra vào ngày 20/12/2020 vừa qua đã thành công.

Với sự góp mặt của các bạn sinh viên, các anh chị đến từ các doanh nghiệp khác nhau đã đến và chia sẻ về việc áp dụng trong công việc và học tập của mình.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động trao đổi sôi nổi từ phía diễn giả và khách tham dự. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn sinh viên trao dồi thêm kiến thức và tiếp cận nhiều hơn với BIM & ARCHICAD, mà còn là dịp để người dùng ARCHICAD có dịp giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng Archicad.

Công ty GreenDS – Đơn vị đại diện hãng Graphisoft tại Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời, anh chị đã dành thời gian tham gia cùng ARCHICAD.

GreenDS hi vọng mọi người đã có một buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị từ kỹ thuật của hãng Graphisoft cũng như các anh em sử dụng ARCHICAD lâu năm.

Rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ các sự kiện của ARCHICAD trong năm tới và đồng hành phát triển cùng cộng đồng ARCHICAD tại Việt Nam.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

– Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

☎️Hotline: +84 903 877 966

📧Email: info@greends.com.vn