Archicad chạy cực nhanh trên Mac – tăng cường sức mạnh thiết kế của bạn

BUDAPEST, ngày 31 tháng 10 năm 2023 — Graphisoft, nhà phát triển giải pháp phần mềm Mô hình thông tin tòa nhà (BIM) hàng đầu cho kiến trúc và thiết kế đa ngành, đã được Apple giới thiệu trong buổi ra mắt toàn cầu gần đây của họ, trong đó gã khổng lồ công nghệ đã trình làng MacBook Pro và iMac mới nhất. Được tăng cường bởi dòng chip M3, Apple đã chọn Archicad để chứng minh tốc độ và tính linh hoạt chưa từng có trên máy Mac mới.

Apple đã tiết lộ những tiến bộ công nghệ đáng kể trong MacBook Pro và iMac 24 inch trang bị chip M3, cho thấy cách phần mềm hoạt động liền mạch với phần cứng, mang lại quy trình làm việc mạnh mẽ và hiệu quả. Hiệu suất tốc độ cao được mang lại bởi sự kết hợp giữa các thiết bị Archicad và Apple Mac hứa hẹn sẽ tăng tốc thiết kế kiến trúc.

Quảng cáo nêu bật quy trình thiết kế được sử dụng trong Công trình Trường Nghệ thuật Duke Ellington do Cox Graae + Spack thiết kế ở Washington, DC. Marton Kiss, Phó Chủ tịch phụ trách Thành công Sản phẩm tại Graphisoft cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Apple đã công nhận Archicad là giải pháp phần mềm BIM hoàn hảo để thể hiện tốc độ, sức mạnh và tính linh hoạt của MacBook Pro mới”. Ông nói thêm: “Archicad là sự lựa chọn hiển nhiên cho các kiến trúc sư sử dụng máy tính Mac.

Archicad – giải pháp thiết kế được yêu thích hiện nay

Các công cụ tích hợp mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng của Archicad khiến nó trở thành phần mềm BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường. Với tài liệu thiết kế sẵn dùng, xuất bản chỉ bằng một cú nhấp chuột, kết xuất ảnh thực tế và phân tích tốt nhất, Archicad cho phép các kiến trúc sư tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: thiết kế những tòa nhà tuyệt vời.

Với sự tập trung liên tục vào khả năng quản lý dự án, các bản cập nhật gần đây nhất của Archicad mang đến những bổ sung được yêu cầu cao, tăng hiệu quả của nhóm thiết kế. Tính nhất quán được cải thiện và các công cụ năng suất mới giúp việc thiết kế với Archicad nhanh hơn và thú vị hơn — ngay cả đối với các kiến trúc sư chuyển đổi từ các nền tảng thiết kế khác. Kiss cho biết: “Graphisoft có sẵn trên tất cả các nền tảng và sự hỗ trợ gốc của Apple Silicon dành cho Archicad có nghĩa là người dùng có thể tận dụng những cải tiến phần cứng mới nhất của Apple”. Tìm hiểu thêm về những tính năng mới trong Archicad.

Phát huy sức mạnh thiết kế với Archicad chạy trên Mac (Ảnh: graphisoft)

Tăng cường cộng tác với Archicad Collaborate

Ưu đãi dựa trên đăng ký này kết hợp sức mạnh của Archicad, BIMx và BIMcloud SaaS để truy cập nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vào các dự án dùng chung trong thời gian thực — tất cả đều ở mức giá phải chăng. Không giống như các nhà cung cấp phần mềm BIM khác tính phí bổ sung cho các dịch vụ đám mây, Archicad Collaboration hạ thấp rào cản gia nhập bằng cách cung cấp BIMcloud SaaS đã giành giải thưởng như một phần của giá đăng ký Archicad trong Cửa hàng Graphisoft trực tuyến thân thiện với người dùng. Tìm hiểu thêm về Archicad Cộng tác.

Archicad Collaborate – giải pháp tích hợp, tối ưu thiết kế (Ảnh: graphisoft)

Mối liên hệ của Apple + Graphisoft

Mối quan hệ giữa Apple và Graphisoft có thể bắt nguồn từ những năm 1980 khi Steve Jobs biết đến phiên bản đầu tiên của Archicad. Ấn tượng đầu tiên của anh ấy về phần mềm đã khiến anh ấy ủng hộ sự hỗ trợ của Apple đằng sau sự phát triển hơn nữa của Archicad. Graphisoft là một công ty nhỏ với nguồn lực hạn chế, hoạt động trong giới hạn kinh tế và chính trị của nước Cộng sản Hungary lúc bấy giờ. Jobs cũng giới thiệu Graphisoft với mạng lưới phân phối toàn cầu của Apple.

🔥ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại Việt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn