Hé lộ diễn giả đặc biệt tại Webinar: Khám phá Catenda Hub – Môi trường dữ liệu chung (CDE) cho dự án

GreenDS hân hạnh giới thiệu sự góp mặt của ông Per Quang Fjellstad – đại diện đến từ Catenda, người đã có nhiều năm kinh nghiệm về BIM và CDE. Tại đây, ông sẽ chia sẻ nhiều hơn về các chức năng chính của giải pháp CDE Catenda và cách ứng dụng Catenda hiệu quả vào dự án thực tế.

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại đây.

Chi tiết về webinar xem thêm tại.

Ông Per Quang Fjellstad – diễn giả đặc biệt từ Catenda Hub (Ảnh: greends)

Môi trường dữ liệu chung – CDE đang ngày trở nên cần thiết trong các dự án BIM, không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Từ năm 2023, ở nước ta Thủ Tướng Chính Phủ cũng đã ký quyết định yêu cầu Chủ đầu tư cung cấp quyền truy cập CDE của dự án.

“Theo Quyết định số 258/QĐ-TTg ngày 17 tháng 03 năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ Về ứng dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng. Xét báo cáo và đề xuất của Sở Xây Dựng tại Công văn số 15144/SXD-TDDA ngày 02 tháng 10 năm 2023 về nghiên cứu ứng dụng mô hình BIM cho các dự án hạ tầng kỹ thuật, xây dựng dân dụng thuộc lĩnh vực quản lý theo chức năng, nhiệm vụ của Sở Xây Dựng; Chủ tích Ủy ban nhân dân Thành Phố chỉ đạo có yêu cầu ở điều 2.3. Hình thức Chủ đầu tư cung cấp tệp BIM (trước khi các cơ quan quả lý nhà nước xây dựng môi trường dữ liệu chung (CDE)): USB hoặc đĩa CD; cung cấp quyền truy cập CDE của dự án.”

#Catenda #CDE #Moitruongdulieuchung #BIM #openBIM #Webinar

🔥Catenda Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của Catenda Hub tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 903 877 966
Email: info@greends.com.vn
Website: https://greends.com.vn/