ARCHICAD giành giải thưởng ‘Architects’ Darling’ của Đức

Phần mềm ArchiCAD có những đặc điểm phù hợp với kiến trúc sư. Quan trọng nhất là giao diện thân thiện với người dùng, rõ ràng, linh hoạt, khả năng tương tác cao và làm việc hiệu quả. Giải thưởng ‘Architects’ Darling’ của Đức được trình bày bởi Heinze Marktforschung trong lĩnh vực phần mềm kiến trúc theo các tiêu chí này.Trong năm 2018, hơn 2.100 kiến trúc sư đã tham gia bình chọn cho 6 phần mềm kiến trúc được yêu thích nhất và ArchiCAD được xếp hạng cao nhất trong số 6 phần mềm.

Mỗi năm, Heinze Marktforschung trình bày giải thưởng Architects’ Darling. Năm nay, ARCHICAD là phần mềm đoạt giải Vàng trong danh sách sản phẩm “phần mềm Kiến trúc”. Tổng cộng có 23 sản phẩm tham gia từ bề mặt tiền đến hệ thống cách nhiệt. Những phần mềm đạt giải thưởng sẽ do công chúng bầu chọn thông qua một cuộc khảo sát. Ngoài ra có 12 giải thưởng chuyên đề được trình bày. Chúng được chọn bởi ban giám khảo là chuyên gia truyền thông và đại diện nổi tiếng của các công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới.

Tiến sĩ Eberhard Stegner, Giám đốc điều hành GRAPHISOFT Deutschland GmbH cho biết: “Sự công nhận của những kiến ​​trúc sư là bằng chứng cho thấy GRAPHISOFT đang đi đúng hướng”.

Phần mềm BIM ARCHICAD chú trọng đến tất cả các điểm được liệt kê ở trên, ArchiCAD cung cấp giao diện người dùng đơn giản, rõ ràng, rất dễ sử dụng, linh hoạt và cung cấp chức năng nâng cao. OPEN BIM định dạng IFC và BCF, cũng như nhiều định dạng xuất và nhập khác để sử dụng hàng ngày , làm cho nó đặc biệt thích hợp cho tất cả các ứng dụng về kiến ​​trúc và đảm bảo hiệu quả công việc. Các nhà phát triển của ARCHICAD chủ yếu là các kiến ​​trúc sư và từ kinh nghiệm của riêng họ, họ hiểu kiến ​​trúc sư cần gì. ARCHICAD liên tục được phát triển và cải thiện hơn nữa trong tương lai. Khoảng mỗi năm một lần, một phiên bản ARCHICAD mới được phát hành, với nhiều cải tiến, phát triển và các chức năng mới.