Bản Phát Hành Solibri 9.12.0

Phiên bản Solibri 9.12.0 có gì đặc biệt?

Solibri đã phát hành phiên bản Solibri 9.12.0. Bản cập nhật mở rộng này cung cấp các chức năng và cải tiến mới. Thay đổi lớn nhất là giao tiếp theo thời gian thực bằng BCF Live. (Bạn không còn phải chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp BCF theo cách thủ công).

Đúng như dự đoán, một số người dùng Anywhere nhận xét về việc không thể kết hợp một số mô hình. Quyết định này là một quyết định khó khăn và có một vài lý do tại sao Solibri lại làm điều đó.

solibri 9.12.0-1Solibri đã chính thức ra mắt phiên bản 9.12.0 từ hôm nay (Ảnh: solibri)

Lý do Solibri cải tiến sản phẩm của mình?

Thứ nhất, Solibri là tất cả về chất lượng của BIM. Với việc Anywhere có thể kết hợp các mô hình, nó không khác gì bất kỳ công cụ BIM nào khác ngoài kia.

Thứ hai, Solibri cũng muốn làm rõ vai trò sản phẩm của họ. Văn phòng là công cụ để kiểm tra, Website để thúc đẩy số lượng tại chỗ và nhu cầu cất cánh thông tin, Anywhere là công cụ truyền thông của dự án. Mô hình kết hợp vẫn có thể được sử dụng trong Solibri Anywhere – nó chỉ cần được tạo bằng Solibri Office.

solibri 9.12.0-2Bản Solibri 9.12.0 mang nhiều cải tiến mới (Ảnh: getadministrate)

Sau đó mô hình tổng hợp cũng được kiểm tra và chia sẻ dưới dạng tệp SMC. Tệp SMC có nhiệm vụ hợp nhất các bản trình bày “thực tế” trong một dự án BIM và càng chính xác càng tốt. Bảo vệ quy trình làm việc này và giữ kiểm tra chất lượng tự động như một phần trung tâm của quy trình. Ngoài ra, việc này sẽ giúp cải thiện chất lượng xây dựng và cho phép xây dựng kỹ thuật số tốt hơn.

 

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn