BIM Manager 2021- Graphisoft khởi động khóa học mới

Archicad BIM Manager 2021- Cơ hội tuyệt vời để sở hữu bằng chứng nhận giá trị từ Graphisoft

Dù bạn là BIM Manager/ BIM Coordinator hoặc mong muốn trở thành những chuyên gia BIM trong tương lai thì đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn cập nhật và tiếp cận những tiêu chuẩn BIM mới nhất trong ngành AEC.

Đôi nét về Khóa học:

Khóa học BIM Manager là một hoạt động thường niên được Graphisoft tổ chức để đào tạo các các BIM Manager trong tương lai và phổ biến các tiêu chuẩn BIM mới nhất.

Chương trình kéo dài 10 tuần với các hoạt động ảo, tương tác trực tiếp và thuyết trình.

Tại đây, người tham gia sẽ có dịp học hỏi nhiều kiến thức hữu ích từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ Graphisoft và các BIM Manager kỳ cựu.

Thời gian diễn ra khóa học

Khóa học Archicad BIM Manager 2021 tiếp theo sẽ được bắt đầu từ ngày 03/05 – 09/07/2021.

BIM Manager 2021

Khóa học BIM Manager gần nhất sẽ bắt đầu vào ngày 03/05 tới đây (Ảnh: Graphisoft)

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 3 mô-đun:Quản lý văn phòng BIM, Tạo mẫu Archicad, Điều phối dự án BIM.

Các cuộc họp trực tiếp sẽ được tổ chức trong cùng một ngày tại 3 múi giờ khác nhau (cùng một nội dung sẽ được trình bày bởi các giảng viên khác nhau). Những người tham dự sẽ được tự do lựa chọn một trong các cuộc họp trực tiếp để tham dự hàng tuần. Đối với những người tham dự không thể tham gia cuộc họp trực tiếp, các bản ghi âm sẽ được cung cấp để xem sau.

Bạn sẽ được những gì khi tham gia khóa học này?
  • Bạn sẽ được học mọi thứ để quản lý một văn phòng BIM bằng Archicad, tất tần tật từ khâu thiết lập dự án, cộng tác với các nhà tư vấn đến quản lý nhân lực và quy trình.
  • Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tiếp cận những tiêu chuẩn BIM mới nhất và học hỏi các ứng dụng BIM thực tiễn tốt nhất.
  • Ngoài ra, tại đây bạn còn được trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về BIM với nhiều học viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Đồng thời, bạn còn có cơ hội để sở hữu bằng chứng nhận Archicad BIM Manager Certificate có giá trị quốc tế của Graphisoft.

🔥🔥ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam từ năm 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/