ZWCAD 2021 CÓ GÌ MỚI?

ZWCAD 2021: Nhanh hơn và Mượt hơn

Phiên bản ZWCAD 2021 ra đời nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm và phản hồi tích cực từ phía người dùng. Các tính năng cũ được nâng cấp lên và tích hợp thêm nhiều tính năng mới giúp phần mềm hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn.

ZWCAD 2021-1

Ít thời gian chờ đợi hơn, giao diện thân thiện với người dùng

Tốc độ, một tính năng quan trọng đối với ZWCAD, nhờ công cụ đồ họa được nâng cấp tính năng này đã tốt nay lại càng hoàn thiện hơn. Trung bình, việc đọc tệp trong phiên bản này tiêu tốn ít thời gian hơn 30% so với phiên bản trước đó.

Ngoài ra, chỉ mất một nửa thời gian để chuyển đổi, đóng băng, khóa và mở khóa các lớp. Tuy nhiên, không có sự thỏa hiệp về độ ổn định và hiệu ứng hiển thị. Ngay cả ở độ phân giải 4K, các đối tượng vẫn thích ứng và hiển thị với chất lượng tốt hơn.

Xrefs, dễ dàng quản lý và cắt

Các tham chiếu bên ngoài có thể có nhiều định dạng khác nhau, điều này làm cho việc xử lý chúng trở nên khó khăn khi có một trình quản lý cho mỗi loại tệp. Trong ZWCAD 2021, việc quản lý Xref trở nên đơn giản hơn nhiều. Trong một bảng điều khiển, bạn có thể xem trước và đánh dấu tệp, kiểm tra thông tin tệp, sửa đổi đường dẫn tệp, v.v.

ZWCAD 2021-2

Tương tự như vậy, các lệnh liên quan đến clip như XClip đã được tích hợp thành một. Với lệnh CLIP, bạn có thể cắt các khối, Xrefs, hình ảnh, lớp phủ và khung nhìn. Ngoài ra, việc chia tỷ lệ ranh giới clip bằng tay cầm và đảo ngược XClip bằng cách nhấp vào mũi tên cũng dễ dàng hơn.

Tính minh bạch, có thể điều chỉnh để phân biệt các đối tượng

Đôi khi, không thể tránh khỏi các yếu tố thiết kế bị chồng chéo. Để có một cái nhìn rõ ràng hơn về chúng, bây giờ bạn có thể chỉ định độ trong suốt của các đối tượng, dấu gạch ngang, tham chiếu, v.v. riêng lẻ hoặc chung nếu chúng nằm trong cùng một lớp.

ZWCAD 2021-3

Thuộc tính lớp khác nhau cho các khung nhìn khác nhau

Bạn có thể cần phải làm nổi bật một số đối tượng để vẽ biểu đồ mà không ảnh hưởng đến thiết kế trong không gian mô hình. Bây giờ các lớp khung nhìn đã có sẵn, bạn có thể làm nổi bật các thuộc tính của lớp cụ thể (màu lớp, loại đường, độ đậm của đường, v.v.) cho mỗi khung nhìn. Hơn nữa, VpLayers có thể được nhanh chóng chọn với các bộ lọc và thiết lập lại.

Tính toán nhanh hơn với công thức bảng và Fiel

Giờ đây, giá trị của các ô trong bảng có thể được tính tổng, tính trung bình, nhân, v.v. bằng các công thức và biểu thức toán học. Tương tự, các công thức có sẵn trong hộp thoại Fiel. Bạn có thể cập nhật các trường được tính bằng công thức bởi lệnh REGEN. Với các công thức, tính toán dễ dàng như ABC.

ZWCAD 2021-4

Thao tác chuột, có thể tùy chỉnh theo phong cách thiết kế của riêng bạn

Khi SHORTCUTMENU, biến hệ thống bằng 0, cả hành động nhấp đúp và nút chuột đều có thể tùy chỉnh. Trong hộp thoại CUI, bạn có thể thay thế kết quả của các thao tác chuột bằng lệnh bạn muốn.

ZWCAD 2021-5

Tất nhiên, ZWCAD 2021 cung cấp nhiều tính năng và cải tiến mới hơn những tính năng đã đề cập. Ví dụ: Visual Studio® đã được nâng cấp lên phiên bản 2017 và giao diện .NET lên 4.6.1 để chuyển các ứng dụng dễ dàng hơn.

🔥🔥Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của ZWSoft, đơn vị chính thức phân phối ZWCAD và các giải pháp BIM tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/