Các tính năng nổi bật của ZWCAD 2023

Mới đây, ZWSOFT đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm 2D CAD – ZWCAD 2023 vào ngày 8 tháng 6 năm 2022. Bản cập nhật này được thiết kế với mục tiêu tăng hiệu suất, tạo ra một giao diện thân thiện với người dùng và đặc biệt đặt nặng vào khả năng kết nối cao.

ZWSOFT rất quan tâm đến tính tiện lợi và luôn lắng nghe ý kiến của người dùng để đưa ra những cải tiến và phát triển ZWCAD lên các phiên bản tốt hơn.

Các tính năng nổi bật của ZWCAD 2023 - 1Có gì mới ở phiên bản ZWCAD 2023 (Ảnh: zwsoftvietnam)

Tính đến thời điểm hiện tại, ZWCAD 2023 có thể nói là phần mềm 2D CAD tốt nhất của hãng. Vậy ZWCAD 2023 có những tính năng gì nổi bật, hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua 9 tính năng mới nhất của phiên bản này nhé.

Xem thêm: ZWCAD – PHẦN MỀM CAD 2D HIỆU QUẢ

Tính năng Sheet Set Manager trong ZWCAD 2023

Sheet Set Manager là một công cụ mạnh mẽ trong việc quản lý và in bản vẽ, đặc biệt khi người dùng phải đối mặt với dự án có số lượng bản vẽ lớn. Điều này giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế và xử lý tài liệu kỹ thuật.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Sheet Set Manager chỉ hoạt động để quản lý bản vẽ trong Layout và việc sắp xếp bản vẽ trong layout là bước quan trọng để tận dụng hết khả năng của công cụ này.

Lasso Selection

Lasso Selection mang đến khả năng lựa chọn đối tượng linh hoạt bằng cách tạo vùng chọn không đều. Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh vùng chọn lasso sau khi tạo, tối ưu hóa trải nghiệm thiết kế. Thêm vào đó, tích hợp phím tắt giúp thao tác lasso trở nên nhanh chóng, và khả năng chọn các đối tượng ẩn trong vùng lasso mang lại sự thuận tiện trong quá trình làm việc

Advanced Ordinate Dimension

Các tính năng nổi bật của ZWCAD 2023 - 2ZWCAD 2023 giúp bạn trực quan hơn với Advanced Ordinate Dimension (Ảnh: zwsoftvietnam)

Với chức năng Advanced Ordinate Dimension đem lại sự tiện lợi khi tạo kích thước trực quan cùng nhiều kiểu lựa chọn và có thể tự động căn chỉnh kích thước theo hướng của đối tượng, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước theo mong muốn. Thêm vào đó, tính năng tạo kích thước theo tỷ lệ và hỗ trợ cho các đối tượng 3D mở ra nhiều khả năng sáng tạo trong quá trình thiết kế.

Import nhiều trang PDF cùng lúc của ZWCAD 2023

Nhờ chức năng Import nhiều trang PDF cùng lúc giúp tăng cường hiệu suất. Việc tự động nhận diện và chuyển đổi các layer từ PDF sang CAD giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Khả năng tùy chỉnh sắp xếp trang PDF sau khi import cùng với hỗ trợ cho các file PDF có kích thước lớn đảm bảo một quy trình làm việc hiệu quả.

Quick menu cho công cụ Object Snap 

Quick menu cho công cụ Object Snap là tính năng tiện ích giúp dễ dàng chọn loại Object Snap một cách nhanh chóng. Có thể thêm các điểm Object Snap tùy chỉnh và tùy chỉnh phím tắt cho chúng, đồng thời lưu trữ các bộ cài đặt cho các mục đích sử dụng khác nhau, tạo nên một trải nghiệm thiết kế linh hoạt và cá nhân hóa.

Tập hợp Mleaders trong ZWCAD 2023

Tập hợp Mleaders mang lại khả năng kết hợp Multileaders một cách linh hoạt và dễ dàng chỉnh sửa nội dung của chúng trong tập hợp. Tự động căn chỉnh các Multileaders trong tập hợp cùng với khả năng tạo tập hợp từ các đối tượng text giúp tăng cường khả năng quản lý và hiệu suất làm việc.

Chức năng hỗ trợ xuất file EPS của phiên bản ZWCAD 2023

Hỗ trợ xuất file EPS đơn giản và linh hoạt với các tùy chỉnh cài đặt như độ phân giải, màu sắc, v.v. Tích hợp chức năng xuất file EPS vào các lệnh in ấn giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và sử dụng thông tin thiết kế.

Chỉnh sửa thực thể 3D bằng Grips ở ZWCAD 2023

Các tính năng nổi bật của ZWCAD 2023 - 3Gribs của ZWCAD 2023 giúp quy trình thiết kế của bạn tiện lợi hơn bao giờ hết (Ảnh: zwsoftvietnam)

Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thực thể 3D bằng Grips mang đến trải nghiệm thiết kế linh hoạt với khả năng dễ dàng thay đổi hình dạng của các thực thể 3D. Hỗ trợ ràng buộc các phép chỉnh sửa grips với các trục tọa độ cùng với tích hợp phím tắt tạo nên một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Công cụ tạo Table mạnh mẽ hơn ở bản ZWCAD 2023

Ở bản cập nhật ZWcad 2023 công cụ tạo Table đã được cải tiến đáng kể giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với các chức năng mới. Hỗ trợ thêm công thức và hàm tính toán, tạo bảng theo kiểu mẫu định sẵn, cùng với chức năng lọc, sắp xếp dữ liệu trong bảng, đem lại khả năng làm việc linh hoạt, hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, ZWCAD 2023 còn có nâng cấp tính năng Hatch, tương thích với chuột 3D, …. Điều này cho thấy hoạt động cải tiến không ngừng từ ZWSOFT, luôn mang đến những giá trị thiết thực cho người dùng bằng các sản phẩm và dịch vụ chỉn chu, chất lượng.

🔥🔥Công ty GreenDS – đối tác cấp cao của ZWSoft, đơn vị chính thức phân phối ZWCAD và các giải pháp BIM tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Rồng Xanh

☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: greends.com.vn