Case Study Archicad: Biệt thự Bay từ Hoàng Tâm Architecture & Interior

Chúc mừng Dự Án nổi bật của Hoàng Tâm Architecture & Interior lên ảnh bìa tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống số 19 (205).
Một điều thú vị có thể bạn chưa biết, để hoàn thành công trình tiêu biểu này, các kiến trúc sư của Hoàng Tâm đã sử dụng Archicad cho toàn bộ quy trình thiết kế. Team Hoàng Tâm đã tìm đến Archicad và chọn nó làm giải pháp đắc lực cho toàn bộ dự án quan trọng của mình.

Case Study Archicad từ Công ty Hoàng Tâm lên ảnh bìa Tạp Chí Kiến Trúc & Đời Sống (Ảnh: greends)

GreenDS hân hạnh được đồng hành và chứng kiến toàn bộ hành trình đưa Archicad đến Hoàng Tâm Architect & Interior. Cảm ơn Công ty Hoàng Tâm đã tin tưởng và chọn GreenDS làm đơn vị chính triển khai BIM Archicad.
Cùng xem qua các hình ảnh dưới đây để ngắm nhìn các sáng tạo độc đáo của công trình BIỆT THỰ BAY từ Hoàng Tâm Architect & Interior bạn nhé!

Về công trình BIỆT THỰ BAY

Công trình cũng được tính toán kỹ về kết cấu, trọng lượng giúp nhiều không gian có khoảng vượt nhịp rất là lớn. Cụ thể nhịp ở phòng khách lên tới 12m hay dộ vươn của ban công có chỗ lên tới 4,5m.
Ở mặt bằng tầng trệt có thêm 1 không gian đặc biệt nữa là phòng ngủ dành cho người ông. Mặc dù là nhà có thang máy, ông có thể tiếp cận lên tầng trên để vào phòng thờ hoặc là xuống tầng hầm để cùng thư giãn với gia đình, nhưng ở tầng trệt được bố trí thêm phòng ngủ dành cho ông nằm ở góc vuông chữ L. Suốt chiều dài của chữ L của cạnh bên là phòng khách, kế bên là phòng làm việc riêng của gia chủ. Cạnh dưới của chữ L được bố trí phòng bếp, phòng ăn và khu vệ sinh công cộng.

Không gian sống hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng tiện ích (Ảnh: Kiến trúc & Đời sống)

Chính trong các phòng ngủ cũng được thiết kế mà một phòng ngủ ở resort 4-5 sao phải có. Ví dụ phòng ngủ phải có ban công, phòng tắm phải có bồn tắm, hay phòng ngủ phải có view đẹp nhìn ra ngoài để ngắm nhìn không gian bên ngoài mỗi sớm hay hay hoàng hôn. Bên cạnh việc công trình này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, các tính năng của một cuộc sống thường nhật. Đồng thời, nó còn đảm bảo các sự kiện đông người vẫn có đủ các không gian để diễn ra hoạt động, ví dụ như lễ, giỗ, cưới, hỏi… Ngoài những khoảng thời gian riêng tư thì gia chủ có thể sử dụng được những tiện ích như một home resort.

Ngôi nhà nằm có thiết kế đẹp mắt với nhiều không gian nổi bật (Ảnh: Kiến trúc & Đời sống)

– Chi tiết về Công trình BIỆT THỰ BAY tại đây.

Về Công ty Hoàng Tâm

Hoàng Tâm Architecture & Interior là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, kiến trúc và xây dựng ở Thành Phố Vũng Tàu.
Mỗi một sản phẩm của Hoàng Tâm là một công trình nghệ thuật mang tính sáng tạo và thẩm mĩ cao; khác biệt và đặc sắc, thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ nhân.

GreenDS cảm ơn Công ty Hoàng Tâm về món quà vô cùng ý nghĩa này (Ảnh: greends)

Không những thế, công trình còn mang tính thực dụng cao, đem lại sự tiện ích cho người sử dụng. Trong mỗi thiết kế, Hoàng Tâm luôn cân nhắc các yếu tố khoa học tự nhiên nhằm tối ưu hoá và điều hoà các nguồn năng lượng như ánh sáng, gió, khí… và con người nhằm đảm bảo sức khoẻ, hạnh phúc, sự hưng vượng của chủ nhân cũng như của những người sinh hoạt bên trong công trình.
Nhờ khả năng vận dụng sáng tạo, tư tưởng cấp tiến về môi trường và tinh thần tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Hoàng Tâm luôn tìm cách tận dụng những gì khách hàng sẵn có để tái sử dụng thành những đồ vật có giá trị trong tổng thể của một “bức tranh mới”.

Biệt Thự Bay – Một trong những dự án ứng dụng thành công Archicad tại Việt Nam (Ảnh: greends)

– Chi tiết về Công ty Hoàng Tâm tại đây.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/