Chương trình BIM Manager sẽ quay trở lại vào Tháng 09 này

Graphisoft thông báo Chương trình BIM Manager được săn đón sẽ quay trở lại vào ngày 19 tháng 09 năm 2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký khóa học trực tuyến kéo dài 10 tuần độc quyền này. Khóa học do các chuyên gia trong ngành hướng dẫn. Cùng tham gia để khám phá các kỹ thuật Archicad nâng cao và mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn!

Đảm bảo vị trí của bạn ngay bây giờ và có một bước nhảy vọt trong hành trình chuyên nghiệp của bạn. Đăng ký ngay hôm nay!

Chương trình BIM Manager dành cho ai?

Nếu bạn hiện là Người quản lý BIM / Điều phối viên BIM hoặc mong muốn trở thành họ, thì đây là cơ hội tuyệt vời để cập nhật tất cả các tiêu chuẩn BIM mới và các phương pháp hay nhất. Tham dự một chương trình trực tuyến tương tác và thú vị kéo dài 10 tuần với các bài thuyết trình, lời khuyên và các hoạt động ảo. Học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của Graphisoft và các cựu Quản lý BIM, mọi thứ bạn cần biết để quản lý văn phòng BIM dựa trên Archicad; từ việc thiết lập các dự án, cho đến cộng tác với các chuyên gia tư vấn, đến quản lý con người và quy trình. Gặp gỡ hầu như các đồng nghiệp khác và chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi làm việc trên các dự án BIM bằng Archicad. Vượt qua các bài kiểm tra để giành được chứng chỉ Graphisoft được công nhận trên toàn cầu.

BIM Manager sẽ quay trở lại vào tháng 09 này (Ảnh: graphisoft)

BIM Manager được giảng dạy bằng các ngôn ngữ nào?

Graphisoft cung cấp Chương trình BIM Manager bằng 6 ngôn ngữ.
Vui lòng kiểm tra trang web của Chương trình BIM Manager tại đây nếu bạn muốn tham dự chương trình này bằng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Hungary hoặc Ý.

Đôi nét về chương trình BIM Manager của Graphisoft

BIM Manager là chương trình trực tuyến sẽ kéo dài trong 10 tuần và bao gồm 3 mô-đun: Quản lý văn phòng BIM, Tạo mẫu Archicad và Điều phối dự án BIM.

Mỗi mô-đun sẽ bao gồm 2-4 mô-đun con. Tổng số mô-đun con sẽ là 10 và một mô-đun con sẽ có sẵn mỗi tuần để phù hợp với thời lượng của khóa học. Mỗi mô-đun con sẽ bao gồm các phiên tự ghi nhịp độ trước và các cuộc họp trực tiếp với giảng viên. Một số mô-đun sẽ bao gồm phần trình bày từ các diễn giả khách mời, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Archicad trên các dự án hỗ trợ BIM từ nhiều khía cạnh khác nhau.. Một số loại tài nguyên (chẳng hạn như tài liệu phát tay, giải thích chi tiết những nội dung đã được thảo luận trong các cuộc họp trực tiếp, BEP/EIR mẫu, tệp Archicad, v.v.), sẽ có sẵn để người tham dự tải xuống và học theo tiến độ của riêng họ.

Nếu muốn phát triển các kỹ năng Archicad nâng cao, đây là cơ hội dành cho bạn (Ảnh: graphisoft)

Các phiên tự điều chỉnh nhịp độ cần phải được hoàn thành trong tuần mà chúng thuộc về. Các cuộc họp trực tiếp sẽ được tổ chức trong cùng một ngày ở 3 múi giờ khác nhau (cùng một nội dung sẽ được trình bày bởi các giảng viên khác nhau), để bao quát toàn bộ thế giới. Những người tham dự sẽ được tự do lựa chọn một trong những cuộc họp trực tiếp để tham dự hàng tuần. Đối với những người tham dự không thể tham dự các cuộc họp trực tiếp, các bản ghi sẽ được cung cấp để xem sau.

Tổng cộng, những người tham dự phải dành 3-4 giờ mỗi tuần để xem các phiên tự điều chỉnh nhịp độ và tham dự các cuộc họp trực tiếp. Cần có thêm 3-4 giờ tham gia mỗi tuần để hoàn thành các câu đố, bài tập và học tập.

Tất cả các khóa học Archicad đều có tại Graphisoft Learn (Ảnh: graphisoft)

Vào cuối mỗi tuần, sẽ có một bài kiểm tra lý thuyết, bài tập thực hành hoặc dự án nhóm. Ngoài ra còn có một dự án cá nhân kéo dài 10 tuần, dự kiến sẽ nộp sau khi kết thúc khóa học. Kết quả chung của các câu hỏi/bài tập/dự án sẽ được xem xét để cấp chứng chỉ. Các ứng viên thành công sẽ được cấp Chứng chỉ Archicad BIM Manager có giá trị trong 2 năm. Nếu được đồng ý, tất cả các ứng viên thành công sẽ được thêm vào cơ sở dữ liệu Archicad BIM Manager có thể tìm kiếm tại đây.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – từ 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/