Catenda Hub được đưa vào chương trình đào tạo tại 5 trường đại học Việt Nam

Các thỏa thuận hợp tác gần đây đã được ký kết giữa Catenda và năm trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, giúp cả một thế hệ các chuyên gia xây dựng tương lai sẵn sàng cùng nhau xây dựng tốt hơn.

Catenda tự hào hỗ trợ sinh viên trong nỗ lực cải thiện thế giới thông qua các hình thức hợp tác kỹ thuật số và bền vững mới. Tặng giấy phép cho sinh viên và giảng viên sử dụng Catenda Hub (trước đây là Bimsync) ngày hôm nay, là một khoản đầu tư dài hạn vào việc số hóa và phát triển ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng Đông Nam Á.

Trọng tâm của quan hệ đối tác là số hóa trong lĩnh vực xây dựng và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển các kỹ năng lý thuyết và thực hành, giúp thúc đẩy hơn nữa các quy trình kỹ thuật số của ngành xây dựng trong khu vực này. Nền tảng cộng tác Catenda Hub (trước đây là Bimsync) đóng vai trò là công cụ nghiên cứu và đào tạo chính.

Gặp gỡ giữa Bimsync và các trường đại học Việt Nam tại Oslo Met
Các trường đại học tham gia là:

  • Đại học Bách khoa TP.HCM (Đại học Bách Khoa), Khoa Kỹ thuật Xây dựng TP.HCM
  • Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hà Nội
  • Đại học Xây dựng, Viện Quản lý Đầu tư và Xây dựng, Hà Nội
  • Đại học Giao thông Vận tải, Khoa Tin học Xây dựng, Hà Nội
  • Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Khoa Công trình, Hà Nội

Với sự hỗ trợ của Catenda, tất cả sinh viên và giảng viên của năm trường đại học sẽ có thể sử dụng phần mềm Catenda Hub (trước đây là Bimsync) để làm quen với mô hình hóa thông tin xây dựng và quy trình làm việc kỹ thuật số tiên tiến trong xây dựng.

Trong các sự kiện riêng biệt ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Catenda đã tổ chức một buổi đào tạo về open BIM và Catenda Hub cho 05 giảng viên của trường đại học và cộng đồng BIM Việt Nam nói chung. Sự kiện tại Hà Nội được tổ chức bởi Viện Kinh tế Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng, trong khi hội nghị BIM tại Thành phố Hồ Chí Minh được đồng tổ chức bởi Đại học Thủ đô Oslo và Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự hợp tác này, các trường đại học tham gia mong muốn tiếp tục phát triển các chương trình hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong học tập, trao đổi kiến thức, hợp tác nghiên cứu và đạt được lợi ích chung trong tương lai.
Catenda Hub cũng được giảng dạy tích cực tại một số tổ chức giáo dục khác, hãy đọc thêm về giấy phép giáo dục của Catenda tại đây.

🔥Catenda Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của Catenda Hub tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 903 877 966
Email: info@greends.com.vn
Website: https://greends.com.vn/