Case Study: Márkus Engineering giải quyết các thách thức của thời đại COVID với ARCHICAD và REVU

Giới thiệu về Márkus Engineering

Márkus Engineering là công ty xây dựng dân dụng có trụ sở tại Budapest. Công ty này chuyên thiết kế các tòa nhà cao cấp và quản lý các dự án xây dựng từ thiết kế đến vận hành và đã thực hiện thành công hơn 60 dự án với giá trị hơn 40 triệu Euro. Một trong những dự án mới nhất của họ là Khách sạn Radisson Collection ở trung tâm thành phố Budapest, thủ đô của Hungary.

Radisson Hotels – một trong những khách sạn lớn nhất ở thủ đô Budapest (Ảnh: radissonhotels)

 

Thách thức của Márkus Engineering

Năm 2020 dịch COVID vẫn còn đang tiếp diễn và gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề về kinh tế cho nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều thách thức mời được đặt ra với Márkus Engineering, họ cần một nền tảng hợp tác dự án trực tuyến đáng tin cậy để duy trì luồng thông tin giữa các nhóm dự án cả trong và ngoài cơ sở.

Covid – 19 gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề trên toàn thế giới (Ảnh: rubbernews)

Với việc phân phối dự án có mức cổ phần cao đang bị đe dọa, nhóm của Márkus cần một giải pháp giúp họ duy trì đúng tiến độ và ngân sách. Điều quan trọng, giải pháp phải hoạt động với Archicad, phần mềm BIM của Graphisoft, được sử dụng bởi các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư của dự án. Câu trả lời? Bluebeam Revu.

Giải pháp

Các nhóm dự án có thể chuyển đổi liền mạch sang làm việc từ xa nhờ Kết nối Bluebeam của Archicad, tích hợp công cụ tạo BIM của Graphisoft với quy trình công việc đánh giá thiết kế trong Revu. Chuyển sang hợp tác kỹ thuật số với Revu đã hợp lý hóa đáng kể các quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí trong toàn bộ dự án. Việc xem xét thiết kế, số lượng lấy hàng và ước tính cũng nhanh hơn.

Archicad kết hợp với Revu mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi (Ảnh: graphisoft)

Márkus hiện đã chuyển sang Revu vĩnh viễn. Công ty tin tưởng mạnh mẽ rằng các giải pháp dựa trên BIM là cần thiết để cung cấp chất lượng dịch vụ và công cụ giao tiếp tốt nhất có thể cho khách hàng. Theo Márkus, các giải pháp của Graphisoft và Bluebeam là một trong những giải pháp cạnh tranh nhất và dễ sử dụng.

LỢI ÍCH
  • Tiết kiệm 50% thời gian xem xét thiết kế
  • Ước tính và thực hiện số lượng nhanh hơn năm lần nhờ bộ đo lường và chức năng tính toán số lượng trong Revu
  • Tiết kiệm hàng nghìn euro chi phí in giấy để so sánh và sửa đổi thiết kế
  • Quản lý tài liệu hiệu quả hơn và quy trình làm việc nhanh hơn tạo bảng điều khiển kỹ thuật số trong Revu
  • Các cuộc họp dự án hàng tuần được duy trì trong thời gian khóa nhờ Studio Sessions