Đơn giản hóa quy trình thiết kế với bản cập nhật mới của Archicad 24

Bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực để sáng tạo những thiết kế nổi bật và khác biệt trong thời gian hạn chế và còn phải bám sát vào các yêu cầu của khách hàng, đây thực sự là một thách thức không nhỏ đặc biệt là đối với các dự án thiết kế lớn. Trong những tình huống này, hiệu quả trong quá trình thiết kế và tài liệu là chìa khóa để duy trì trật tự và phát triển cho doanh nghiệp. Ví dụ: nếu bạn đã từng phải tạo các đối tượng tùy chỉnh một cách nhanh chóng, bạn sẽ biết khó khăn như thế nào khi làm việc trong một môi trường thiết kế không quen thuộc mà không có kỹ năng viết code.

Đơn giản hóa quy trình thiết kế với bản cập nhật mới của Archicad 24-1Archicad sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải của quy trình thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả (Ảnh: Graphisoft)

Giải pháp hiệu quả cho hoạt động thiết kế

Thấu hiểu điều đó, Graphisoft đã nâng cấp và phát hành bản cập nhật Archicad với các công cụ thân thiện và bộ tính năng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động thiết kế.

Bản cập nhật mới nhất của Archicad với PARAM-O – một công cụ thiết kế đối tượng tham số được tích hợp sẵn trên Windows và macOS giúp bạn:

  • Phát triển các thư viện đối tượng tùy chỉnh, mở rộng tài liệu và dễ dàng tái sử dụng tài nguyên thiết kế, bảo đảm tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế và tài liệu của công ty
  • Tiết kiệm thời gian và tài nguyên mà không cần viết các dòng mã hoặc tập lệnh GDL
  • Giao diện đồ họa thân thiện, dễ sử dụng

Đơn giản hóa quy trình thiết kế với bản cập nhật mới của Archicad 24-2PARAM – O thiết lập bộ tính năng vượt trội cho Archicad 24 (Ảnh: Graphisoft)

Và bạn có thể:

  • Thử nghiệm công cụ thiết kế mới nhất và sở hữu một trong những giải pháp hàng đầu của thế hệ tiếp theo trong ngành AEC
  • Tạo các đối tượng độc đáo, hoàn thiện những ý tưởng thiết kế tuyệt vời với khả năng sáng tạo vô hạn cùng Archicad
  • Xây dựng các hình dạng và biểu mẫu của phần tử dễ dàng và nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ dự án
  • Duy trì các tiêu chuẩn thiết kế và làm phong phú nguồn tài nguyên thiết kế của công ty

🔥🔥ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam từ năm 2016.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: https://greends.com.vn/