Archicad – 5 Lý do bạn nên trải nghiệm thử

Are you ready?

Bạn đã sẵn sàng cho sự đổi mới liên tục ? Các phiên bản mới của Archicad luôn cập nhật các tính năng để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của người dùng. Luôn có sự cải tiến từ các phiên bản 21 22 23 và mới đây nhất là Archicad 24.

5 Lý do bạn nên thử bắt đầu với Archicad

Flexible Licensing

Graphisoft tạo nhiều điều kiện thuận lợi để bạn có thể khai thác và sử dụng tốt phần mềm. Nếu bạn đang triển khai một dự án nhỏ, bạn có thể bắt đầu với Archicad bằng cách sở hữu giấy phép thuê theo tháng với chi phí thấp.

archicad - flexible license

Archicad là một phần mềm BIM hàng đầu cho kiến trúc, nó hầu như giải quyết tốt các vấn đề từ thiết kế, thi công đến vận hành. Nếu bạn có tiềm lực tài chính lớn và phải thực hiện nhiều dự án quy mô. Bạn có thể cân nhắc để sở hữu License Archicad vĩnh viễn, với license này bạn sẽ có quyền truy cập Archicad vô thời hạn, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí theo thời gian.

Built by Architects – Archicad được xây dựng bởi các kiến trúc sư hàng đầu

Archicad là một phần mềm BIM tuyệt vời dành cho kiến trúc. Nó được xây dựng bởi các kiến trúc sư, có lẽ vì vậy mà Archicad giải quyết và đáp ứng tốt những yêu cầu của người làm cùng ngành. Hiện nay, Archicad được sử dụng bởi hàng trăm nghìn kiến trúc sư trên toàn thế giới ở 108 quốc gia và 27 ngôn ngữ.

archicad - built by architects

Integrated Design – Thiết kế tích hợp

Archicad xây dựng các tòa nhà chất lượng cao hơn nhờ tính minh bạch được cung cấp bởi mô hình chia sẻ và quy trình làm việc theo nhóm. Hợp nhất các kiến trúc sư và kỹ sư thông qua môi trường BIMcloud. Thiết kế tích hợp là một quy trình làm việc BIM đột phá giúp sắp xếp các nhóm dự án để mang đến những tòa nhà tốt hơn.

archicad - integrated design

Quy trình làm việc liền mạch và trao đổi tài liệu minh bạch qua BIMcloud góp phần xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm. Từ đó, giúp loại bỏ sự trùng lặp mô hình và công việc thừa giữa kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu. Thiết kế tích hợp của Archicad giúp cho quy trình thiết kế dễ dàng thay đổi linh hoạt mà vẫn đảm bảo sự đồng bộ giữa các bộ phận.

A Cloud You Can Trust – BIMcloud

BIMcloud đảm bảo truy cập nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực, bất kể quy mô của dự án, vị trí của các văn phòng hay tốc độ kết nối Internet.

BIMcloud giữ cho dữ liệu của bạn an toàn với các bản sao lưu đa cấp với một hệ thống cảnh báo và giám sát trước. Khả dụng ở cả cấu hình cloud riêng biệt và công cộng trên phần cứng tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là các văn phòng nhỏ hơn cũng có thể tận dụng quyền truy cập nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực. Tính bảo mật được đảm bảo ngay cả khi cộng tác qua Internet.

archicad - a cloud you can trust

Open Collaboration – OPEN BIM

OPEN BIM là một phương pháp cộng tác hiện đại, trung lập với nhà cung cấp, chào đón tất cả các nhà cung cấp phần mềm, thực hành AEC (nhà thiết kế, kỹ sư và nhà xây dựng) và chủ sở hữu tài sản đã xây dựng. OPEN BIM mở rộng lợi ích của BIM bằng cách cải thiện khả năng truy cập, khả năng sử dụng, quản lý và tính bền vững của dữ liệu kỹ thuật số trong ngành AEC. Thông tin dự án có thể được chia sẻ và hỗ trợ cộng tác liền mạch cho tất cả những người tham gia dự án.

archicad - open colloboration

 

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn