Customer Insights Webinar: Case A. Yoshii

Chuỗi hội thảo trên web hàng tháng của Solibri với tên gọi Customer Insights vẫn đang tiếp tục. Tham gia webinar của tháng 11 vào ngày 04/11/2020, trình bày về Case. A Yoshii.

Customer Insights là chuỗi hội thảo trên web hàng tháng của Solibri, nơi mà các khách hàng và người dùng Solibri chia sẻ về những ứng dụng của họ khi sử dụng Solibri.

Trong webinar lần này, Adriano Balduino and Daniel Petrin từ A. Yoshii sẽ trình bày kinh nghiệm của mình về Solibri. Tham gia webinar tháng này vào lúc 12:00 UTC, ngày 04/11/2020. Đăng ký tại đây!

Customer Insights - A.yoshii - 1Customer Insights – Chuỗi hội thảo trên web hàng tháng của Solibri vẫn tiếp tục (Ảnh:Solibri)

Case A. Yoshii: Điều phối và báo cáo BIM đa ngành với Solibri & Open BIM

Webinar của tháng 11 sẽ diễn ra với sự tham gia của khách mời Adriano Balduino and Daniel Petrin.

Adriano Balduino và Daniel Petrin đều là kỹ sư xây dựng. Họ đã làm việc với quy trình BIM trong 8 năm. Nền tảng của họ là điều phối BIM, chuyển đổi kỹ thuật số và khả năng tương tác giữa các phần mềm và giải pháp khác nhau.

Customer Insights - A.yoshii - 2Chủ đề chính của Customer Insights Webinar tiếp theo sẽ xoay quanh Case A. Yoshii (Ảnh: a.yoshii)

Adriano Balduino và Daniel Petrin sẽ chia sẻ về những gì mình đã trải qua với tư cách là những người xây dựng, liên quan đến các ứng dụng BIM. Ngoài ra, học còn trình bày về những thách thức khi làm việc với Open BIM ở Brazil và cách mà họ đã chinh phục được chúng với Solibri.

 

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: https://greends.com.vn/