Các Sản Phẩm Của Solibri

Các sản phẩm quen thuộc của Solibri là Solibri Model CheckerTM (SMC), Solibri Model Viewer (SMV) và Solibri Model Viewer Pro (SMV Pro) đã được thay thế bằng một thương hiệu duy nhất gọi là SOLIBRI, có 4 mô-đun riêng biệt: Solibri Anywhere, Solibri Site, Solibri OfficeSolibri Enterprise.

Hình minh họa các dòng sản phẩm của Solibri (Ảnh: openBIM)

Tất cả các giải pháp được cài đặt từ một bộ phân phối. Đăng ký trên trang web Solibri và nhận ngay phiên bản miễn phí 30 ngày của tất cả các mô-đun. Quản lý dễ dàng hơn, làm việc thuận tiện hơn!

Solibri Anywhere

Solibri tin rằng thông tin chất lượng phải luôn sẵn có cho tất cả những ai cần nó cho dự án của bạn. Do đó, công ty cung cấp Solibri Anywhere cho tất cả mọi người với hình thức miễn phí. Giải pháp này của dòng sản phẩm Solibri không chỉ thay thế Solibri Model Viewer mà còn mở rộng đáng kể chức năng của nó. Giờ đây, bạn có thể kết hợp các mô hình, nhận xét về chúng và tương tác với những người tham gia dự án.

Solibri Anywhere (Ảnh: solibri)

Thông tin thêm về Solibri Anywhere trên trang web chính thức của Solibri.

Tải xuống Solibri Anywhere miễn phí.

Solibri Site

Giải pháp này không thay thế hoàn toàn sản phẩm Solibri Model Checker. Solibri Site cung cấp khả năng loại bỏ kiểm tra chất lượng mô hình mở rộng. Bây giờ, bạn sẽ có thông tin mình cần, bất cứ khi nào và ở đâu.

Solibri Site (Ảnh: solibri)

Thông tin thêm về Solibri Site trên trang web chính thức của Solibri.

Tải xuống phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí của Solibri Site.

Solibri Office

Đây là một giải pháp mới cho dòng sản phẩm Solibri. Nó thay thế hoàn toàn cho giải pháp Solibri Model Checker quen thuộc.

Nếu bạn là nhà quản lý, kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế BIM, nếu chiến lược của bạn cho bất kỳ dự án nào là đảm bảo chất lượng xây dựng – thì giải pháp đẳng cấp thế giới nhất định là dành cho bạn. Việc thực hiện dự án thành công đòi hỏi sự phối hợp và giao tiếp hạng nhất giữa tất cả các bên liên quan, xác thực mô hình công nghệ cao, cũng như chuyển giao và phân loại thông tin cho các mục đích khác nhau và trực quan hóa dữ liệu – tất cả đều có sẵn cho bạn trong Solibri Office. Giải pháp toàn diện này sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của dự án.

Solibri Office (Ảnh: solibri)

Thông tin thêm về Văn phòng Solibri trên trang web chính thức của Solibri.

Tải xuống phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí của Solibri Office.

Solibri Enterprise

Nếu công ty của bạn thiếu chức năng của sản phẩm Solibri Office, thì bây giờ bạn có một giải pháp tùy chỉnh để có khả năng mở rộng tối đa của Solibri Enterprise. Giải pháp này của dòng sản phẩm Solibri không chỉ thay thế sản Solibri Model Checker mà còn mở rộng đáng kể chức năng của nó, thêm tự động hóa và cài đặt công ty. Giờ đây, bạn có thể chạy chức năng Autorun từ xa để tự động xây dựng và xác thực các mô hình của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo một nhóm giấy phép dự án và cung cấp quyền truy cập vào giấy phép cho bên thứ ba. Đây là tất cả các tính năng mà các tổ chức lớn rất cần.

Solibri Enterprise (Ảnh: solibri)

Thông tin thêm về Solibri Enterprise trên trang web chính thức của Solibri.

Solibri Enterprise không có sẵn để tải xuống.

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: https://greends.com.vn/