Solibri Enterprise

Khi bạn có nhiều người dùng thực hiện kiểm tra mô hình và hơn thế nữa cho nhiều bản dựng. Bạn cần phần mềm của mình thích ứng với nhu cầu thay đổi của các vai trò khác nhau. Đồng thời, đảm bảo sự linh hoạt và phù hợp với những mục tiêu của các dự án mới.

Solibri Enterprise được tạo ra để cung cấp cho bạn tất cả những gì điều đó. Đây là giải pháp được tùy chỉnh để có khả năng mở rộng tối đa và dễ sử dụng trên diện rộng.

Solibri Enterprise cung cấp giải pháp xây dựng các kế hoạch quản lý và kiểm tra chất lượng ở quy mô lớn (Ảnh: solibri)

Nó dành cho các công ty lớn với các dự án lớn

Với khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm tra khắc khe cho các dự án tầm cỡ. Solibri Enterprise là công cụ tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế dành cho các dự án lớn của bạn.

Đảm bảo mọi người luôn làm việc với dữ liệu chất lượng được cập nhật liên tục. Quản lý quy trình làm việc từ đầu đến cuối của các công trình lớn với nhiều nhóm khác nhau. Giúp dự án hoạt động theo đúng ngân sách và tiến độ thi công.

Solibri Enterprise cung cấp đầy đủ gói tính năng cần thiết cho quy trình quản lý chất lượng. Không chỉ điều phối vấn đề và xử lý thông tin, mà còn có khả năng tự động hóa việc kiểm tra của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ mở rộng số lượng người dùng khi cần thiết.

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: +84 903 877 966
📧Email: info@greends.com.vn
🔎Website: https://greends.com.vn/