Có gì đặc biệt ở Solibri Anywhere?

Là người hâm mộ của các luồng thông tin mở và liền mạch, Solibri tin rằng thông tin chất lượng nên dễ dàng truy cập cho tất cả những ai cần nó trong dự án của mình. Đó là lý do tại sao Solibri cung cấp phiên bản Anywhere cho mọi người với hình thức miễn phí.

Solibri Anywhere được phát hành miễn phí cho tất cả người dùng (Ảnh: Solibri)

Solibri Anywhere dành cho ai?

Solibri Anywhere dành cho những người cần xem tiến trình xây dựng. Chẳng hạn kiến trúc sư, kỹ sư, người quản lý tham gia trực tiếp vào quy trình xây dựng. Hoặc những bên liên quan như chủ sở hữu hay người cần xem mô hình để theo dõi dự án phát triển như thế nào.

Ngoài ra, sau khi xây dựng bạn có thể tận dụng nhiều hơn các mô hình của mình. Xây dựng quy trình quản lý vòng đời dự án chỉ bằng cách chia sẻ thông tin từ Solibri Anywhere.

Solibri Anywhere giúp người dùng có thể phát hiện các vấn đề và nhập / xuất file BCF (Ảnh: bim4all)

Đối với các nhóm hoặc nhà thầu phụ khác nhau, chỉ bằng cách sử dụng Solibri Anywhere là họ đã có thể dễ dàng xem các thông tin có liên quan đến dự án. Từ đó dễ dàng hoàn thành từng nhiệm vụ mà không bị nhầm lẫn hoặc trì hoãn.

Với Solibri Anywhere, việc lấy thông tin sẽ được thực hiện trực tiếp từ mô hình. Thông tin được đảm bảo luôn luôn cập nhật và đến trong tầm tay người dùng ngay khi họ cần.

Chi tiết truy cập tại: https://www.solibri.com/solibri-anywhere

🔥 Solibri Vietnam – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác duy nhất của công ty Solibri tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn
– Website: www.greends.com.vn