GRAPHISOFT BIMx chiến thắng Best of Products Award 2020

BIMx là ứng dụng giao tiếp và thuyết trình từng đoạt giải thưởng của GRAPHISOFT. Giờ đây, nó đã giành được giải thưởng Best of Products Award của Architect’s Newspaper năm 2020 trong hạng mục Design and Construction Software. Các biên tập viên đã chỉ ra sức mạnh của BIMx trong việc mang lại trải nghiệm BIM giá trị cho tất cả các bên liên quan từ thiết kế, phân phối đến vận hành tòa nhà.

GRAPHISOFT BIMx chiến thắng Best of Products Award 2020

BIMx đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Best Of Product Award 2020 (Ảnh: prnewswire)

BIMx mang lại gì cho bạn?

Với Graphisoft BIMx, người dùng Archicad có thể định hướng nội dung thiết kế, phản hồi nhanh các feedback cũng như dễ dàng trao đổi với khách hàng. Từ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. “BIMx giúp chúng tôi theo dõi các chi tiết có thể bị bỏ sót dù đó là kế hoạch tốt nhất,” Peter Twohy, Kiến trúc sư chính tại 2e Architects cho biết. “Chúng tôi chỉ kéo mô hình lên máy tính bảng và cung cấp cho các nhà thầu quyền truy cập trực tiếp vào tệp,” ông nói thêm.

BIMx có sẵn cho cả người dùng iOS và Android, trên hầu hết các trình duyệt web và máy tính để bàn phổ biến. BIMx cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi vào các bản tóm tắt mô hình theo thời gian thực. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đo lường trong ngữ cảnh và đánh dấu dự án trong bối cảnh mô hình.

🔥 ARCHICAD VIETNAM – trực thuộc công ty GreenDS – tự hào là đối tác cấp cao của Graphisoft tại VIệt Nam – Best seller khu vực Châu Á 2018 do hãng GRAPHISOFT trao tặng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Hotline: +84 903 877 966
– Email: info@greends.com.vn